ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกไกลๆ ของเคต แบลนเช็ตต์ ในบท เฮลา ตัวร้าย Thor: Ragnarok

thor ragnaok hele concept artด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีแล้ว ไม่ว่าจะกล้องที่ซูมได้จากระยะไกลมาก หรือโดรนที่ติดกล้อง ทำให้ผู้สร้างหนังลำบากกันมากขึ้นในการปกปิดความลับของการถ่ายทำ กองถ่าย Thor: Ragnarok ดูเหมือนเผชิญแบบนั้นอยู่ครับ

หนังกำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ในโรงถ่ายปิดที่ควีนแลนด์ ในออสเตรเลีย และมีคลิปแอบถ่ายหลุดออกมาครับ เผยโฉมแรกของเคต แบลนเช็ตต์ นักแสดงหญิง 2 รางวัลออสการ์ วัย 47 ปี ในบทของเฮลา เทพีแห่งความตาย

แม้จะเป็นภาพจากระยะไกล แต่คุณสามารถอมงเห็นได้ว่าแบลนเชตต์อยู่ในชุดสีเขียวเดินอยู่ท่ามกลางนักแสดงตัวประกอบและทีมงาน เธอมีเสื้อแจ็คเก็ตสีแดงคลุมที่ไหล่และถือร่มไปด้วย ตัดผมสั้น แต่ไม่ได้สวมเครื่องทรงที่ศีรษะตามที่ภาพงานออกแบบเผยออกมาครับ

เฮลา จัดว่าเป็นตัวร้ายสำคัญตัวหนึ่งในฉบับคอมมิคที่ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ต้องรับมืออยู่บ่อยๆ เธอเป็นเทพีผู้ครองดินแดนนรก และเป็นเทพีแห่งความตาย ปรากฏตัวครั้งแรกในตอน Journey into Mystery เล่ม 102 ที่ตีพิมพ์ในยุค 60 เธอมีความสามารถตามที่เทพระดับสูงจะมี แต่อาวุธสำคัญคือ สัมผัสมรณะ (Deadly Touch) ที่ฆ่ามนุษย์หรือเทพได้ เธอยังมีอำนาจควบคุมวิญญาณคนตายแห่งดินแดนนรกได้ด้วย รวมถึงคืนชีพให้แก่คนตาย ยกเว้นวิญญาณที่เดินทางสู่วัลฮัลลา หรือดินแดนของเทพที่ตายไปแล้ว

Thor: Ragnarok เขียนบทโดยสตีเฟ่น ฟอลซอม กำกับโดยไทกา ไวทีที มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2017 ครับ ชมคลิปด้านใน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.