ข้ามไปยังเนื้อหา

นาตาลี พอร์ตแมน ไม่กลับมารับบทเจน ฟอสเตอร์ ในหนังมาร์เวล

Natalie Portman thorด้วยการถ่ายทำ Thor: Ragnarok ที่ดำเนินอยู่ต่อนนี้ ที่เรื่องราวล้วนเกี่ยวข้องกับตัวละครเทพและลูกครึ่งเทพทั้งหลาย ไม่มีที่ให้ตัวละครมนุษย์อย่างเจน ฟอสเตอร์ อยู่แล้ว และเควิน ไฟกี ก็บอกไปแล้วว่านาตาลี พอร์ตแมน จะไม่กลับมารับบทในภาคนี้ แต่จะมีโอกาสอีกไหมที่นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Black Swan จะกลับมารับบทอีกในหนังเรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลมาร์เวล ดูเหมือนว่าจะไม่มีโอกาสด้วยเช่นกันครับ

ในบทสัมภาษณ์ที่ให้แก่ เดอะ วอลสตรีต เจอร์นัล มีคำถามถึงโอกาสกลับมาร่วมงานกับมาร์เวลอีกในอนาคต พอร์ตแมนตอบว่า “เท่าที่ฉันรู้ ฉันพอแล้ว

เธอขยายความว่า “คือว่า ฉันไม่รู้ว่าวันหนึ่งพวกเขาจะมาขอให้ฉันเล่น Avengers 7 หรือเรื่องอื่นไหม ฉันไม่รู้ แต่สำหรับตอนนี้ ฉันพอแล้ว

พอร์ตแมนทิ้งท้ายด้วยว่าประสบการณ์ในการร่วมงานกับมาร์เวลนั้น “มันมีแต่สิ่งดีๆ ล้วนๆ ที่ได้มีส่วนร่วม” และเธอก็ขอบคุณที่ได้มีโอกาสมีบทบาทในจักรวาลภาพยนตร์ที่ขยายใหญ่นี้

ใน Thor: Ragnarok ถ้าเป็นไปตามที่รายงานกัน ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) จะพบรักกับยอดนักรบสาววัลครี่ ที่รับบทโดยเทสซา ธอมป์สัน

หนังจะออกฉายพฤศจิกายนปีหน้าครับ

1 ความเห็น »

  1. ถ้าผมเป็นดาราระดับนาตาลี พอร์ตแมน ถ้าให้ผมกลับมารับบทรองง๊องแง๊งแบบนี้ผมก็ไม่กลับมานะครับ เอาเวลาไปเล่นหนังรางวัลเสริมเครดิทเพิ่มขึ้นไปอีกดีกว่า อิอิ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.