ข้ามไปยังเนื้อหา

Bleach เทพมรณะฉบับคนแสดงขึ้นจอปี 2018, ฟุคุชิ โซตะ รับบทคุโรซากิ อิจิโกะ

bleach live actionBleach เทพมรณะ ฉบับมังงะหรือฉบับหนังสือการ์ตูนเพิ่งจบไป ฉบับภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงก็เริ่มดำเนินงานสร้างเลยครับ

รายงานจาก Anime News Network บอกว่า นิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ของสำนักพิมพ์ชูเอชะฉบับที่ 38 ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ได้เปิดเผยว่า Bleach ที่เขียนโดยคุโบะ ไทเทะ กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงครับ โดยมีกำหนดฉายในญี่ปุ่น ปี 2018

สำหรับผู้ที่จะมารับบทคุโรซากิ อิจิโกะ พระเอกของเรื่อง ก็คือ ฟุคุชิ โซตะ นักแสดงหนุ่มวัย 23 จาก Kamen Rider FourzeLibrary Wars และ Laughing Under the Clouds โดยมีชินสึเกะ ซาโตะ จาก หนังที่ดัดแปลงจากมังงะดัง I am a Hero และ Death Note: Light Up the New World มารับหน้าที่กำกับครับ

สำนักพิมพ์ชูเอชะได้ตีพิมพ์ Bleach ตอนจบในนิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ที่ประกาศข่าวการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกันครับ หลังจากที่เริ่มตีพิมพ์ตอนแรกตั้งแต่สิงหาคม 2544 หรือเมื่อ 15 ปีที่แล้ว

Bleach เป็นเรื่องราวของคุโรซากิ อิจิโกะ นักเรียนมัธยมปลายวัย 15 ปี ผู้สามารถมองเห็นวิญญาณได้ อิจิโกะได้พบกับยมทูตหญิงชื่อ คุจิกิ ลูเคีย ขณะที่เธอกำลังตามล่าปีศาจร้ายหรือที่ในมังงะเรียกว่า”ฮอลโลว์” ลูเคียบาดเจ็บ จึงจำเป็นต้องถ่ายทอดพลังของเธอให้กับอิจิโกะทำหน้าที่ยมทูตแทนไปก่อน นำไปสู่เรื่องราวการผจญภัยปราบปรามผีร้ายของอิจิโกะกับเพื่อนๆ

มีข่าวว่าวอร์เนอร์ซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างเป็นฉบับฮอลลีวู้ดตั้งแต่ปี 2012 ครับ และก็เงียบหายไปเลยตั้งแต่นั้น วอร์เนอร์ฯ ซื้อ Death Note ไปสร้างด้วย แต่ภายหลังก็ทิ้งโครงการหนังไปให้เน็ตฟลิกซ์รับช่วงต่อ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.