ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Fanday ออกมาชวนให้เป็นแฟนกันสักวัน

fanday teaserหลังจากปล่อยภาพนิ่ง เพลงประกอบ ใบปิด และอะไรๆ แล้ว ตัวอย่างแรกของ Fanday หรือ “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว” ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับโต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกของ GDH ก็เผยออกมาแล้วครับ

หนังว่าด้วยชายหนุ่มที่ชื่อเด่นชัย (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) ที่ขอได้เป็นแฟนกับหญิงสาวแค่สักวันเดียวก็ยังดี โดยโกหกนุ้ย (นิษฐา จิรยั่งยืน) หญิงสาวที่เขาแอบรัก ผู้ที่ประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมชั่วคราวหนึ่งวันว่าเขาคือแฟนของเธอ และใช้เวลาอยู่กับเธอในฐานะแฟนหนึ่งวันที่ฮอกไกโดก่อนที่ความทรงจำของเธอจะกลับมา

ตัวอย่างหนังมีกลิ่นของหนังรักฮอลลีวู้ดผสมกันอยู่หลายเรื่อง ซึ่งเดาว่าเป็นความตั้งใจที่จะพาผู้ชมได้สัมผัสความรู้สึกดีๆ แบบที่เคยดูหนังรักแบบนั้นอีกครั้ง ครึ่งแรกของตัวอย่างหนังที่เป็นการแนนำตัวเด่นชัยยังเฉยๆ แต่ตั้งแต่ใส่เพลงเข้ามาแล้วรู้สึกว่าน่าดูจัง

หนังมีกำหนดฉาย 1 กันยายนนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. ผมดู นางเอกคนนี้ ตอน live นี่…ท่าทาง น่ารัก ออกไปทาง look ดิบๆห้าวๆ นะครับ…จริงๆเปนยังงัยนี่ คงต้องรอดูต่อไป…แต่น่าสนใจที่ จะสังเกตุได้ว่า นี่เป็น ดาราไทย 1000 หน้า ได้คนนึงเลยครับ หน้าแก จำยากครับ แต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ๆนี่ กลายเปนคนละคนไปเลย… ^^

  2. ตัวอย่างเฉยๆนะ ดูไม่กระตุ้นความอยากเท่าไหร่ แต่นางเอก มิว นิษฐา นี่ขวัญใจผมเลย ยังไงก็คงต้องไปดูแหละครับ

  3. รู้สึกเฉยๆ มาก ทั้งภาพนิ่ง ตัวอย่าง มีการแซวในงานแถลงข่าวด้วยซ้ำว่าจะเป็นกวนมึนโฮ 2 รึเปล่า แต่เพลงออกมาโอเคนะครับ รอดูกระแสเหมือนกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.