ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอ้แมงมุมอาจมีชุดที่เพิ่มพลังพิเศษใน Spider-Man: Homecoming

spidy suitใน Captain America: Civil War ที่เผยโฉมปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ และไอ้แมงมุมเป็นครั้งแรก เราได้เห็นว่าโทนี สตาร์ก ได้มอบชุดไอ้แมงมุมไฮเทคไว้ให้ปีเตอร์ใช้ปราบอธรรม ซึ่งผู้กำกับจอน วัตต์ บอกเป็นนัยระหว่างไปร่วมงานคอมมิกคอมว่าชุดดังกล่าวอาจมาพร้อมอุปกรณ์ไฮเทคเก๋ๆ ที่มีความสามารถพิเศษด้วย “ชุดที่สไปดี้ใช้ใน Civil War เป็นชุดที่สตาร์กทำให้ คุณคงจะต้องสงสัยแน่ๆ ว่า เมื่อเป็นชุดของสตาร์กแล้ว มันจะทำอะไรได้อีก

วัตต์ไม่ยอมเปิดเผยต่อ แต่ก็เล่าให้ฟังว่า Spider-Man ในหนังเรื่องนี้เป็นยังไงเมื่อเทียบกับจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลทั้งหมด “ผมมองว่ามันเป็นเหมือนชั้นกราวด์ และถ้าตึกอเวนเจอร์สเป็นเพนท์เฮาส์ และเรารู้ว่าการเป็นเพลย์บอยมหาเศรษฐีพันล้านหรืออะไรก็ตามเป็นยังไง หรือการเป็นโทนี่ หรือการเป็นเทพจากโลกอื่นเป็นยังไง มันเป็นเหมือนชั้นเพนท์เฮาส์ของ MCU ไอ้แมงมุมนั้นถือเป็นชั้นกราวด์ มันเหมือนกับว่าโรงเรียนมัธยมใน MCU จะเป็นยังไง การนั่งรถไฟใต้ดินใน MCU จะเป็นยังไง ดูเหมือนว่า Spider-Man จะเป็นโอกาสที่ดี เพราะเขาเป็นคนธรรมดาสามัญทั่วไปที่เข้าถึงได้มากที่สุดในเรื่องราว ที่ผมคิดว่าเขาเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่จะได้เห็นแง่มุมหนึ่งใน MCU

Spider-Man: Homecoming นำแสดงโดย ฮอลแลนด์, โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, มาริสา โทเม, ไมเคิล คีตัน, โลแกน มาร์แชล-กรีน, โดนัลด์ โกลเวอร์, เคนเนธ ชอย, ฮันนิบาล บูเรส, ไมเคิล แมนโด, โบคีม วู้ดไบน์, อับราห์ม แอตตาห์, แอนกาวรี ไรซ์, มาร์ติน สตาร์, โทนี รีโวโลรี, เซนดายา และอีกมากครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 7 กรกฎาคม 2017

ที่มา: ComicBook.Com

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.