ข้ามไปยังเนื้อหา

Avengers: Infinity War จะเป็นหนังภาคเดียว ไม่แบ่งครึ่งแล้ว

avengers 2 bannerพี่น้องผู้กำกับโจ และ แอนโธนี รุสโซ ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมาว่า ตั้งใจจะเปลี่ยนชื่อหนัง Avengers: Infinity War Part 1 และ Part 2 เสียใหม่ เพราะมันทำให้ผู้คนเข้าใจกันส่วนใหญ่ว่าจะเป็นหนังเรื่องเดียวกันที่แบ่งครึ่งเป็นสองภาค “เรามีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนมัน เราแค่ยังหาชื่อเรื่องไม่ได้เท่านั้น แต่ใช่เราจะเปลี่ยนมัน และใช่ นี่ถือเป็นข่าว เราจะเปลี่ยนชื่อเรื่องของหนัง” โจ รุสโซบอก และดูเหมือนตอนนี้พวกเขาได้ชื่อใหม่ให้หนัง Avengers ภาค 3 อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ดิสนี่ย์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐว่า Avengers: Infinity War Part 1 จะเปลี่ยนชื่อเหลือเพียง Avengers: Infinity War เท่านั้นครับ และขยายความด้วยว่า มันจะเป็นหนังภาคเดียวจบ ไม่ใช่แบ่งเป็นสองภาคอย่างที่ประกาศในทีแรก และจะยังคงออกฉายตามกำหนดเดิม 4 พฤษภาคม 2018 ครับ แปลว่า ศึกชิงอัญมณีอินฟินิตี้อาจสั้นกว่าที่เราคิดครับ

ส่วน Avengers: Infinity War Part 2 น่ะหรือ ดิสนี่ย์บอกว่าตอนนี้จะใช้ชื่อแค่ หนัง Avengers ที่ยังไม่มีชื่อไปก่อน และยังคงกำหนดฉายเดิม 3 พฤษภาคม 2019 ครับ

ชื่อ Infinity War มาจากตอนชุดในคอมมิกที่ตีพิมพ์ในปี 1992 บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าฮีโร่มาร์เวลที่รวมพลกันเพื่อเอาชนะร่างคู่เหมือนที่ชั่วร้ายของพวกเขาเอง ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยมารร้ายแห่งจักรวาลชื่อมากัส (Magus) ที่ได้ครอบครองถุงมืออัญมณี อันเป็นถุงมือเดียวกับที่ตัวร้ายธาโนส (จอช โบรลิน) ได้ครอบครองและเผยให้เห็นในฉากท้ายเครดิตของ Avengers: Age of Ultron เพียงแต่ว่าถุงมือของธาโรสยังไม่มีอัญมณีอยู่ และมันอาจต้องหาทางรวบรวมเอาเอง

พี่น้องรุสโซจะเริ่มเปิดกล้อง Avengers: Infinity War ภายในปีนี้ครับ

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

  1. ส่วน Avengers: Infinity War Part 1 น่ะหรือ ดิสนี่ย์บอกว่าตอนนี้จะใช้ชื่อแค่ หนัง Avengers ที่ยังไม่มีชื่อไปก่อน และยังคงกำหนดฉายเดิม 3 พฤษภาคม 2019 ครับ

    พี่ยุทธหมายถึง Avengers: Infinity War Part 2 เปล่าครับ

  2. ภาค 4 ชื่อภาคอะไรดี เพราะเราก็อยู่ว่าเทนอสยังไม่ตายในภาคแรกแน่ ๆ มันต้องเกี่ยวอะไรกับเทนอสนั่นแหละ หรือจะเป็น Secret Invasion แล้วแต่งให้สคัลเป็นลูกน้องเทนอส ?

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.