ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสซิกา แชสเทน จะสมทบ เจค จิลเลนฮาล ในหนังจากวิดีโอเกม The Division

jessica the divisionเหมือนที่เคยบอกว่ายูบิซอฟต์ โมชั่น พิกเจอร์ส ไม่ได้มาเล่นๆ ในแง่การสร้างหนังจากวิดีโอเกมของพวกเขา ทุกโครงการดูเหมือนดึงดาราใหญ่มาร่วมรับบทในหนังได้หมด ซึ่ง The Division ที่เป็นงานหนังเรื่องที่สามที่ถูกประกาศสร้างได้เจค จิลเลนฮาล มารับบทนำไปแล้ว ล่าสุดจะได้เจสซิกา แชสเทน นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Zero Dark Thirty มาสมทบอีกหนึ่งครับ

The Division เป็นเกมแนวแนวสวมบทบาทคนยิงทางยุทธวิธีบุคคลที่สาม (the third-person shooter) ของทอม แคลนซี มีฉากเป็นนิวยอร์กซิตี้ในอนาคตที่ล่มสลายหลังจากการระบาดของโลกฝีดาษ ผู้เล่นจะสวมบทบท่เป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยยุทธศาสตร์มาตุภูมิ (Strategic Homeland Division) ที่มีหน้าที่สร้างศูนย์ปฏิบัติการในแมนฮัตตันขึ้นมาใหม่ สืบสวนการระบาดของโรค และต่อสู้กับอาชญากรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการล่มสลาย เกมถูกวางจำหน่ายเมื่อต้นปี และขายได้ว่า 330 ล้านเหรียญในห้าวัน

ในรายงานบอกว่าแชสเทนอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทสมทบจิลเลนฮาลที่ควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างของหนังด้วย ร่วมกับเจอราร์ต กิลเลอม็อต และกำลังตามหาผู้เขียนบทกับผู้กำกับของหนังอยู่

งานหนังจากวิดีโอเรื่องแรกของยูบิซอฟต์คือ Assassin’s Creed นำแสดงโดยไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ ส่วนอีกเรื่องที่ประกาศก่อนหน้านี้ก็คือ Splinter Cell ได้ทอม ฮาร์ดี นำแสดงครับ

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.