ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ แม็คเอวอย เป็นคนโรคจิต 23 บุคลิก ในตัวอย่างแรกของ Split จาก เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน

split shyamalan 03หลังจากร่วมงานกันและไปได้ดวยดีใน The Visit ผู้กำกับเอ็ม ไนท์ ชยามาลาน กับ ผู้อำนวยการสร้างเจสัน บลัม แห่งหนังสยองขวัญภาคต่อ Insidious และ The Purge กลับมาร่วมงานกันในปีนี้ด้วย Split ซึ่งพ่วงเจมส์ แม็คเอวอย มารับบทในสไตล์ Raising Cain ครับ และได้ปล่อยตัวอย่างแรกมาเมื่อวานนี้

จุดขายสำคัญของหนังก็น่าจะอยู่ที่การสวมบทเป็นเควิน คนโรคจิต 23 บุคลิกของแม็คเอวอย ซึ่งในตัวอย่างหนังนี้ได้ขายออกมาหลายบุคลิก ที่มีตั้งแต่เด็ก, ผู้หญิง, ชายนิสัยรุนแรง จนถึงบุคลิกสุดท้ายที่เป็นอสุรกายภายใต้ 23 บุคลิกในตัวเขา จิตแพทย์ของเขา เชื่อว่ามีบุคลิกหนึ่งที่ครอบงำบุคลิกอื่น ๆ อยู่

เควินได้ลักพาเด็กสาวสามคนมาขังไว้ และท่ามกลางบุคลิกที่แตกต่างภายในตัวเขา เควินจะต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของตัวเอง ขณะที่ผู้คนรายล้อมรอบตัวเราจะต้องเอาตัวรอดในการเผชิญหน้ากับเขาเช่นเดียวกัน

ตัวอย่างหนังเผยความองค์ประกอบเกี่ยวกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติเข้ามาเพิ่มเติมจากหนังฆาตกรโรคจิตตรงที่ร่างกายของเควินเปลี่ยนไปตามการเปลี่ยนบุคลิกด้วย ซึ่งบุคลิกอสุรกายนั้นจะออกมาเป็นยังไง คงจะต้องน่ากลัวมากๆ ครับ

หนังยังมีแอนยา เทย์เลอร์-จอย จาก The Witch ร่วมรับบท สมทบด้วยฮาลีย์ ลู ริชาร์ดสัน, เจสซิกา ซูลา และ เบ็ตตี้ บัคลี จะเข้าฉายมกราคม 2017 นี้ครับ ชมตัวอย่างพร้อมภาพนิ่งชุดแรก

split shyamalan 01

split shyamalan 02

split shyamalan 03

split shyamalan 04

split shyamalan 05

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.