ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ถือดาบเล่มโตในภาพเบื้องหลังใหม่ของ Transformers: The Last Knight

transformers the last knightTransformers: The Last Knight กำลังถ่ายทำอย่างขะมักเขม้นที่ดีทรอยต์ ซึ่งมีการจัดฉากให้ดูเหมือนเป็นที่ลอนดอนในอังกฤษครับ และภาพเบื้องหลังชุดใหม่ก็เผยออกมาที่ Just Jared และ seibertron

สิ่งที่น่าสนใจในภาพชุดนี้ก็คือดาบเล่มโตที่มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ถืออยู่ ซึ่งน่าจะเป็นการยืนยันข่าวลือเกี่ยวกับเนื้อเรื่องก่อนหน้านี้ว่าจะเกี่ยวข้องกับการตามหาดาบเอกซแคลิเบอร์ ตามตำนานอัศวินโต๊ะกลมซึ่งแท้จริงแล้วเป็นสิ่งที่มาจากดาวบ้านเกิดของเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์

อีกภาพของหนังยังเป็นฉากผาดโผนของวอห์ลเบิร์กบนรถสปอร์ตสีเหลืองที่เป็นอีกร่างของบัมเบิลบี น่าจะเป็นการยืนยันเนื้อเรื่องด้วยว่าทั้งคู่เป็นคู่หูกันในภาคนี้

Transformers: The Last Knight ยังมี อิซาเบลา โมเนอร์ และ จอช เดอเมล ร่วมแสดงครับ ออกฉายในสหรัฐ 23 มิถุนายน 2017 ชมภาพบางส่วนด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ไมเคิล เบย์ ออกมายืนยันเพิ่มเติมว่า ภาคนี้จะมี Onslaguht ด้วย นั่นหมายความว่าเราอาจได้เห็น หุ่นCombiner อย่าง Bruticus ก็ได้……

  2. ทรานส์ฟอร์เมอร์ ยอมรับเลยว่ามันส์มาก ฉากแอ๊คชั่น ฉากยิง ฉากไล่ล่า มันส์จนกลบเนื้อเรื่องที่ห่วยแตก ออกทะเล (จนล่าสุดออกอวกาศไปแล้ว) มีเนื้อเรื่องภาคแรกดีอยู่ภาคเดียว (และดีมากด้วย)

    ปล. แต่ยังไงผมก็อยากเสียตังไปดูนะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.