ข้ามไปยังเนื้อหา

ชาร์ลี ฮันแนม ไม่กลับมารับบทำในภาคต่อ Pacific Rim

pacific rim charlieที่จริงก็พอได้เลาๆ ตั้งแต่มีการประกาศว่าจอห์น โบยากา จะมารับบทนำเป็นลูกชายตัวละครของไอดริส เอลบา และ สก็อต อีสต์วู้ด อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อสมทบในภาคต่อ Pacific Rim แล้วว่า นักแสดงนำทั้งสองของภาคแรกก็คงไม่กลับมา เพราะมีนักแสดงนำคนใหม่แบบนี้ แต่เพิ่งยืนยันเป็นทางการวันนี้ครับ

ระหว่างไปร่วมงานคอมมิกคอนเพื่อนำเสนอหนัง King Arthur ชาร์ลี ฮันแนม ได้ยืนยันเป็นทางการว่าเขาจะไม่กลับมารับบทราลีห์ เบ็กเก็ตต์ ผู้ขับเยเกอร์ ในภาคต่อ Pacific Rim ครับ

ฮันแนมยืนยันผ่านการให้สัมภาษณ์แก่ Yahoo Movies ว่าในบทร่างแรกของหนังใส่บทตัวละครของเขาเอาไว้เยอะมาก แต่ด้วยความที่คิวของเขาแน่นไปหมด ทำให้เขาไม่อาจว่างมารับบทตามกำหนดถ่ายทำของหนังได้ และ “การเมืองกับธุรกิจเบื้องหลังการสร้างหนัง“ก็ทำให้เขาไม่อาจได้กลับมาด้วย  (คงต้องรอการขยายความจากผู้เกี่ยวข้องหรือฮันแนมเองในภายหลังว่ามันคืออะไร) แต่อย่างไรก็ดี ฮันแนมก็พูดถึงหนังว่า “ผมตื่นเต้นอย่างมาก ผมดีใจที่พวกเขาสร้าง ผมคิดว่าจะออกมายอดเยี่ยมแน่ๆ

ไม่มีการยืนยันในกรณีของริงโกะ คิคูชิ แต่มีรายงานว่าเธอจะไม่กลับมาร่วมรับบทเช่นกัน ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ จากภาคที่แล้ว ทั้งชาร์ลี เดย์, รอน เพิร์ลแมน และ เบิร์น กอร์แมน ยังไม่มีรายงานในตอนนี้ แม้กีเยร์โม เดล ทอโร ซึ่งกำกับภาคแรก แต่มารับทหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างภาค 2 บอกระหว่างไปร่วมงานคอมมิกคอนว่า “นักแสดงหลายคนจากภาคแรกจะกลับมา

หนังจะกำกับโดยสตีเวน เอส. ดีไนท์ จากซีรี่ส์ Spartacus และ Daredevil ปี 1 มีกำหนดเปิดกล้องปลายปีนี้เพื่อออกฉายกุมภาพันธ์ 2018 ครับ

 

1 ความเห็น »

  1. คัดเลือกพระเอก ถึงไม่บิ๊กเนมแต่ก็ทำได้ดีระดับนึง ส่วนนักแสดงสบทบ อย่างสองพ่อลูกนักขับ ห่วยแตกมากๆ อารมไม่ได้ บุคลิกไม่ชัดเจน แถมยังมีลุคแบบเดียวกับพระเอกอีก บอกตรงๆ ดูครั้งแรกแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.