ข้ามไปยังเนื้อหา

เชลีน วู้ดลี่ย์ ไม่ทราบมาก่อนว่า The Divergent Series ภาคสุดท้าย จะเป็นหนังฉายทีวี

allegiantหนึ่งในข่าวเซอร์ไพรส์ของเมื่อวานนี้ก็คือ ไลออนส์เกตปรับกลยุทธการสร้างหนัง The Divergent Series: Ascendant ใหม่ ด้วยการเปลี่ยนแผนเป็นหนังฉายทางทีวีแทน และปูเรื่องเพื่อสร้างเป็นซีรี่ส์ภาคแยกชุดใหม่ เป็นการตัดสินใจอันเนื่องมาจากภาคสามของหนัง The Divergent Series: Allegiant ทำรายได้ย่ำแย่เมื่อตอนเปิดฉายเมื่อมีนาคมที่ผ่านมา ข่าวดังกล่าวไม่เพียงสร้างความประหลาดใจให้แก่แฟนหนัง แม้แต่นักแสดงนำอย่างเชลีน วู้ดลี่ย์ เองก็ประหลาดใจด้วย

ระหว่างไปร่วมงานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโกเพื่อนำเสนอหนัง Snowden ของโอลิเวอร์ สโตน ที่เธอร่วมแสดงนำ วู้ดลี่ย์ถูกถามถึงข่าวดังกล่าวและเปิดเผยว่าเธอเองก็เพิ่งรู้เรื่องพร้อมกับทุกคน “พูดตามตรงนั้น ฉันอยู่บนเครื่องบินตอนที่มีข่าวออกมา แล้วพอลงถึงพื้นดิน ฉันก็แบบว่า โว้ว มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย ฉันคงต้องไปขอคุยและรับทราบรายละเอียดก่อน

วู้ดลี่ย์ไม่ออกความเห็นว่าเธอจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ The Divergent Series: Ascendant หรือซีรี่ส์ภาคแยกหรือไม่ โครงการหนังยังอยู่ในขั้นพัฒนา และเธอเองก็คงยังต้องไปดูในรายละเอียดสัญญาร่วมงานอีกทีก่อนตัดสินใจครับ

The Divergent Series: Ascendant มีกำหนดออกฉายมิถุนายน 2017 ซึ่งหนังยังไม่ได้เปิดกล้องในตอนนี้เลย มีแววว่าจะไม่ทันกำหนดฉายด้วยถ้ายังยืนแผนงานเดิม

ที่มา: deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.