ข้ามไปยังเนื้อหา

สุดระทึกในตัวอย่างหนังซอมบี้ Train to Busan

Train to Busan full trailerเป็นปีที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเกาหลีคึกคักมากๆ เพราะมีหนังฟอร์มดีที่มีกระแสระดับดินเตอร์ออกมาในปีเดียวกันหลายเรื่อง Train to Busan คือหนึ่งในนั้น ที่ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับซับไตเติลภาษาอังกฤษสุดระทึกออกมา ให้ความรู้สึกของการหนีเอาตัวรอดและความสิ้นหวังในสถานการณ์วิกฤติที่ต้องลุ้นให้รอดมากๆ เป็นหนังซอมบี้เกาหลีที่ให้อารมณ์แบบ World War Z เลยทีเดียว

หนังเล่าเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (รับบทโดยกงยู จากซีรี่ส์ Coffee Prince) และลูกสาว ซูอา (รับบทโดย อาน คิมซู) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอด 90 นาทีของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน
หนังยังมีโซฮี ไอดอล-อดีตนักร้องสาวแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls กำกับโดย ยอน ซังโฮ จะเข้าฉายในบ้านเรา 4 สิงหาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ระทึกจริงๆ ด้วยสถานการณ์บีบคั้นอารมณ์มาก ถึงแม้ว่าบางฉากจะเหมือน WWZ แต่งานสร้างถือว่ามีคุณภาพครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.