ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮาเวียร์ บาร์เดม ถูกทาบทามรับบท Frankenstein ในหนังจักรวาลอสุรกายของยูนิเวอร์แซล

javier frankenขณะที่ดีซีกับมาร์เวลมีซูเปอร์ฮีโร่มารวมพลกัน ยูนิเวอร์แซลมีอสุรกายแทนครับ ซึ่งจะเปิดจักรวาลด้วย The Mummy ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ โดยมีทอม ครูส รับบทเป็นนาวิกโยธินที่ต้องรับมือกับการอาวละวาดของมัมมี่สาว (โซเฟีย โบเทลลา) ที่ตื่นขึ้นมาในกรุงลอนดอนยุคปัจจุบัน และหนังก็ยังมีรัสเซล โครว์ รับบทเป็น Dr. Jekyll and Mr. Hyde ด้วย นักแสดงอีกคนที่อาจจะได้ร่วมวงจักรวาลหนังเรื่องนี้ก็คือฮาเวียร์ บาร์เดม ในบท Frankenstein ครับ

วาไรตี้รายงานว่า บาร์เดมจะมารับบทเป็นอสุรกายแฟรงเกนสไตน์ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อรับบทอยู่ครับ ถ้าการเจรจาผ่าน เขาก็น่าะจปรากฏตัวในหนังอสุรกายที่กำลังจะสร้างก่อนที่จะมีภาคแยกเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะเป็น The Mummy ที่ใกล้ปิดกล้องอยู่ในตอนนี้ไหม หรือจะเป็นหนังอสุรกายเรื่องอื่นที่เตรียมงานสร้างอยู่ เช่น The Invisible Man ที่จอห์นนี่ เดปป์ จะมารับบทเป็นมนุษย์ล่องหน

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ เดิมทีบาร์เดมถูกทาบทามให้มารับบทเป็น Dr. Jekyll and Mr. Hyde แต่ปฏิเสธไป แล้วโครว์มารับบทนี้แทน กลายเป็นว่าบาร์เดมจะมาร่วมสมทบในบทของแฟรงเกนสไตน์แทน และน่าจะมีบทใน Bride of Frankenstein ที่กำลังจะสร้างและมีข่าวลือว่าเล็งแอนเจลีนา โจลี มารับบทด้วยครับ

ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส ใช้สูตรเดียวกับที่มาร์เวลสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ คือการสร้างเรื่องราวให้ทีละตัวละครและมีตัวอื่นมารับเชิญ เพื่อให้รู้สึกว่าอยู่ในโลกเดียวกัน จากนั้นค่อยให้ทุกตัวละครมารวมอยู่ในเรื่องเดียวกันแบบ Avengers เพื่อรับมือกับภัยคุกคามโลกที่ยิ่งใหญ่กว่า

บาร์เดมยังรับบทเป็นตัวร้ายใน Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ที่จะออกฉายปีหน้าด้วยครับ

1 ความเห็น »

  1. จับมา cross over เฉยมันจะตื่นเต้้นขึ้นเปล่าอะ แล้วแดร็กคูล่าจะไปโผล่ในเรื่องไหนนะสเกลพลังเยอะเสียด้วย สรุปไม่มีซุปเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลนี้ชิมิไม่ได้ปราบเหล่าร้ายด้วยชิมิ คือหนังผีในตำนานมา รวมกันในเรื่องอื่นๆของจักรวาล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.