ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮาสยองไปกับตัวอย่างฉบับเต็มของ “มหาลัยเที่ยงคืน” นำแสดงโดย ราศรี บาเล็นซิเอก้า

midnight u full trailerมหาลัยเที่ยงคืน” เป็นหนังผีเรื่องใหม่ของค่ายเอ็มเทอร์ตี้ไนน์ที่ได้ราศรี บาเล็นซิเอก้า มารับบทนำและเป็นการแสดงหนังครั้งแรกของเธอครับ ซึ่งค่ายได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมาแล้ว

ดูเหมือนว่าแนวคิดของหนังสยองขวัญเรื่องนี้จะคล้ายๆ School Tales ของไฟว์สตาร์ ที่เพิ่งเปิดกล้อง เพียงแต่เป็นเรื่องราวผีในมหาวิทยาลัยแทน ที่พูดถึงห้องเรียนพิเศษยามค่ำคืนที่ตั้งขึ้นมาเพื่อให้วิญญาณของนักศึกษาที่เสียชีวิตก่อนเรียนจบได้มาเรียน เพื่อชีวิตจะได้หมดห่วงแล้วไปสู่ที่ชอบๆ แล้วความสยองปนฮาก็เปิดขึ้นเมื่อมีการจัดให้นักศึกษากลุ่มหนึ่งเข้าไปเรียนในช่วงกลางคืนที่ห้องเรียนพิเศษนั้น

ราศรี บาเล็นซิเอก้า รับบทเป็นดาวมหาวิทยาลัยที่จำใจต้องไปเรียนและผจญกับผี โดยมีโทนี่ รากแก่น, มารุต ชื่นชมบูรณ์ , ร.ต.อ.กรวิก จันทร์แด่น , อิคคิว ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ และ ภาวินี บูรณาชีวาวิไล ร่วมรับบทนักศึกษาผู้ที่ร่วมชะตากรรมเดียวกัน และ เมทนี บูรณะศิริ รับบทเป็นอาจารย์ผู้สอน

หนังเป็นผลงานร่วมกันกำกับของกฤษดา คณิวิชาภรณ์, ปิยะบุตร อธิสุข, คณิน กุลสุมิตราวงศ์ สามผู้กำกับรุ่นใหม่จากแวดวังหนังสั้นและซีรี่ส์ของจีทีเอช มีกำหนดฉาย 28 กรกฎาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.