ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนทอน เยลชิน นักแสดงจาก Star Trek เสียชีวิตด้วยวัย 27

Star Trek (2009) Directed by: J.J. Abrams

Star Trek (2009) Directed by: J.J. Abrams

TMZ รายงารนว่าแอนทอน เยลชิน นักแสดงหนุ่มที่เราคุ้นหน้ากันดีจากบทบาทในหนังชุด Star Trek, Fright Night,  Terminator: Salvation และเรื่องล่าสุดที่เพิ่งฉายในบ้านเราก็คือ Green Room ได้เสียชีวิตด้วยวัย 27 ปี จากอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์

ในรายงานบอกว่าเพื่อนเป็นผู้พบศพหลังจากที่เยลชินขาดการติดต่อและไม่ตามการนัดหมายเรื่องการซ้อมการแสดง ทำให้เพื่อนต้องเดินทางไปหาเขาที่บ้านที่ซานเฟอร์นันโด วัลเลย์ ตอนตี 1 ตามเวลาท้องถิ่น และพบศพของเยลชินถูกรถของเขาเองอัดติดกับบริเวณเสาอิฐหน้าบ้าน ตำรวจยังคงสืบสวนอยู่ว่าเหตุการณ์อุบัติเหตุอันน่าเศร้านี้เกิดขึ้นได้ยังไง แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นอุบัติเหตุมากกว่าฆาตกรรม

เยลชินเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตา และเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งที่สุดของรุ่นเขา เริ่มต้นการแสดงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จากบทเล็กๆ ในวงการทีวีมาก่อน เช่น “ER” และ “The Practice” ก่อนที่จะมาแจ้งเกิดจากหนังเขย่าขวัญเรื่อง Alpha Dog และซีรี่ส์ทางเอชบีโอเรื่อง Huff จากนั้นก็กลายเป็นนักแสดงที่รู้จักระดับอินเตอร์จากบทเชคอฟ ในซีรี่ส์ Star Trek ที่กำลังจะมีภาคสามออกมาในปีนี้ชื่อ Star Trek Beyond 

โดยส่วนตัว ประทับใจการแสดงของเยลชินตั้งแต่ซีรี่ส์ Huff ที่เริ่มออกฉายปี 2004 แล้ว ที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่และก็ประทับใจในรายละเอียดด้านการแสดงมากๆ เยลชินดูเหมือนเล่นเป็นเด็กที่เก็บกดหรือมีอารมณ์ซับซ้อนได้ดีมากๆ และทำให้รู้สึกว่าอยากติดตามผลงานมาตั้งแต่นั้น

เยลชินเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว เขาเกิดในรัสเซีย พ่อแม่เป็นนักสเก็ตน้ำแข็งลีลาอาชีพซึ่งย้ายครอบครัวมาอยู่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่เยลชินยังแบะเบาะ

หลังการสูญเสีย เพื่อนนักแสดงและผู้ที่เคยร่วมงานกับเยลชินได้เขียนข้อความเพื่อระลึกถึงถึงเขาหลายคน หนึ่งในนั้นก็คือผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ ที่เขียนข้อความด้วยลายมือและให้ทวิตเตอร์ของ Bad Robot โพสต์ให้อ่าน “แอนทอน นายปราดเปรื่องมาก นายใจดี นายเป็นคนที่ตลกบรรลัย และมีพรสวรรค์สุดยอด และนายยังอยู่ที่นี่ได้ไม่นานพอ คิดถึงนะ

มีข้อความในทวิตเตอร์เพิ่มเติมที่ด้านในครับ

 

 

 

 

 

https://twitter.com/EmileHirsch/status/744610082772516865

1 ความเห็น »

  1. เสียดาย เสียใจมากคนนี้ เพราะจากที่ดูหนังที่ แอนตัน เยลชิน แสดง คิดว่าอนาคตคงดังกว่านี้ ไปได้ไกลกว่านี้ แสดงเรื่องไหนก็มีเอกลักษณ์ RIP

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.