ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ Fantastic Beasts ออกมาชวนคุณสู่โลกเวทย์มนต์

fantastic beast poster 02 headerนอกจากหนังซูเปอร์ฮีโร่แล้ว หนังฟอร์มใหญ่ที่น่าจะมีผู้คนรอชมกันอีกเรื่องของปีนี้ก็คือ Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาคแยกของ Harry Potter ครับ และหนังก็ได้ปล่อยใบปิดที่ 2 ออกมาแล้ว

หนังว่าด้วยเรื่องราวของพ่อมดในดินแดนนิวยอร์กยุคแจ๊ซ และใบปิดก็ใช้ภาพบอกเล่าเรื่องราวนี้ด้วยภาพจากหนังครับ และเพราะเป็นรุ่งอรุณใหม่ของเรื่องราวพ่อมดชุดใหม่โดยเจ.โค โรวลิ่ง ใบปิดก็ใช้แสงอรุณเบิกฟ้ามาเป็นสีหลักของใบปิด

หนังเรื่องนี้บอกเล่าเหตุการณ์ปี 1926 ที่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปอเมริกาเพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์ต่างๆ ที่นั่น เพื่อเขียนหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” และนำพาเขาสู่เรื่องราวผจญภัยเมื่อสัตว์วิเศษบางตัวหลุดออกไปจากกระเป๋าที่สคาแมนเดอร์ใช้เก็บรักษาพวกมันไว้

หนังเรื่องนี้ยังสมทบด้วยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Steve Jobs), เอซรา มิลเลอร์ (The Perks of Being a Wallflower), คอลิน ฟาร์เรลล์ (Lobster) และ จอน วอยท์ กำกับโดยเดวิด เยตส์ จากบทหนังของเจ.เค. โรวลิ่ง จะออกฉาย 18 พฤศจิกายน 2016 ครับ คลิกชมด้านใน

fantastic beast poster 02

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.