ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพจากกองถ่ายใหม่ของ Alien: Covenant เผยโฉมใหม่ของเดวิด

alien covenant set 02เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา หนัง Alien: Covenant ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ปล่อยภาพเบื้องหลังใหม่ออกมาทางทวิตเตอร์ทางการของหนังครับ ที่โฟกัสไปที่ริดลี่ สก็อต ผู้กำกับหนังชุดนี้ที่เป็นทั้งผู้สร้างและผู้สร้างสรรค์ให้เกิดเรื่องราว Alien ขึ้นมา

แต่ภาพเบลอๆ ที่เป็นฉากหลังได้เผยให้เห็นโฉมใหม่ของเดวิด ที่รับบทโดยไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ตัวร้ายของหนัง ที่ดูเหมือนว่านอกจากไปทำผมทรงใหม่และเปลี่ยนสีผมใหม่แล้ว ยังได้มีร่างกายใหม่ให้ตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่เหลือสภาพแค่ส่วนศีรษะอย่างเดียวในตอนจบของหนัง

Alien: Covenant จะเป็นเรื่องราวของทีมสำรวจอีกทีมที่เดินทางมากับยานชื่อ Covenant เพื่อตามรอย Prometheus ในสิบปีให้หลัง แล้วพบดาวดวงหนึ่งที่พวกเขาเข้าใจว่าเป็นสรวงสวรรค์ แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่นเป็นโลกอันมืดดำและอันตราย ที่มีเพียงมีสิ่งเดียวที่อาศัยอยู่นั่นก็คือมนุษย์สังเคราะห์ที่ชื่อเดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตเดียวของยานสำรวจโพรมีธิอุสที่อับปางลง

หนังนำแสดงโดยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Fantastic Beasts and Where to Find Them), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, บิลลี่ ครูดับ, แดนนี่ แม็คไบรด์, เดเมียน บิเชอร์, จัสซี สมอลเลต, คาร์เมน อีโจโก, เอมี่ ไซเมตซ์, เบนจามิน ริกบี, อเล็กซานเดอร์ อิงก์แลนด์ และ แคลลี่ เฮอร์นันเดซ

หนังมีกำหนดฉายสิงหาคม 2017 ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.