ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทย Train to Busan หนังซอมบี้จากเกาหลีใต้ที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมจากคานส์

train to busan trailerเทศกาลหนังเมืองคานส์ไม่ได้มีแต่หนังศิลปะหรือหนังดราม่าเข้มข้นเท่านั้น ในโปรแกรมมิดไนท์ สกรีนนิ่ง ก็จะมีพวกหนังบู๊และหนังสยองขวัญเด่นๆ ที่ได้รับเลือกให้ไปฉายนอกการประกวดในเทศกาลด้วย Train to Busan หนังซอมบี้จากเกาหลีใต้เป็นหนึ่งในหนังที่ได้ไปฉายและได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมจากสื่อด้านภาพยนตร์ชั้นนำหลายสำนักครับ และหนังเรื่องนี้ก็ปล่อยตัวอย่างฉบับซับไทยออกมาเมื่อไม่นานนี้

Train to Busan เล่าเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (รับบทโดย กงยู จากซีรี่ส์ Coffee Prince) และลูกสาว ซูอา (รับบทโดย อาน คิมซู) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอด 90 นาทีของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน
หนังยังมีโซฮี ไอดอล-อดีตนักร้องสาวแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls กำกับโดย ยอน ซังโฮ จะเข้าฉายในบ้านเรา 4 สิงหาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.