ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มวีเพลง Better Love ประกอบหนัง The Legend of Tarzan เผยฟุตเตจใหม่ของหนัง

the legend of tarzan mvThe Legend of Tarzan อาจดูเหมือนเป็นหนังผจญภัย แต่แก่นเรื่องของหนังน่าจะเป็นเรื่องของความรักครับ ดังนั้น หนังจึงมีเพลงรักเป็นเพลงเอก ชื่อเพลง “Better Love” ของ Hozier ศิลปินนักดนตรีเจ้าของรางวัล Billboard Music Awards และเพลงเพลงนี้ก็ได้มีเอ็มวีประกอบเพลงออกมาแล้วที่ใส่ฟุตเตจใหม่ๆ ของหนังเข้าไป

ฟุตเตจที่ใส่เข้ามาเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของทาร์ซานกับเจนเป็นหลัก เหมาะสมกับความเป็นเอ็มวีเพลงรัก และเพลงก็มีความไพเราะจนน่าลุ้นว่าจะได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีหน้าหรือไม่

ใน The Legend of Tarzan เรื่องราวแต่งขึ้นมาสานต่อจากฉบับนิยายที่เรารู้กัน ทาร์ซาน(อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด) ได้กลับมาใช้ชีวิตอยู่ในลอนดอนพร้อมกับเจน (มาร์ก็อต ร็อบบี้) คนแรกของเขา แต่เมื่อเจนถูกลักพาตัวกลับไปยังแอฟริกาโดยกัปตันลีออน รอม (คริสตอฟ วอลท์ซ) ตัวร้าย ทาร์ซานจึงต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ในป่าให้มาช่วยเขาในการพาเจนกลับมา แล้วเราก็ได้เห็นฉากกองทัพป่าบุกจู่โจมหมู่บ้านของมนุษย์ในหนังเรื่องนี้

หนังมีแซมแมวล แอล. แจ็คสัน, จิมอน ฮอนซู, จิม บรอดเบนท์ และ จอห์น เฮิร์ต ร่วมแสดงด้วย กำกับโดยเดวิด เยตส์ จาก Harry Potter and the Deathly Hallows ทั้งสองภาค เข้าฉายในสหรัฐกรกฎาคมนี้ ชมตัวอย่างด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.