ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนเจลีนา โจลี จะสมทบในหนังฆาตกรรมรีเมก Murder on the Orient Express

Murder on the Orient Express หรือ รถด่วนสายมรณะ ฉบับสร้างใหม่ของผู้กำกับเคนเนธ บรานาห์ อาจได้นักแสดงสมทบคนแรกเป็นนักแสดงหญิงระดับตัวแม่ของฮอลลีวุ้ดครับ วาไรตี้รายงานว่าแอนเจลีนา โจลี กำลังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อร่วมรับบทในหนังเรื่องนี้ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์

หนังดัดแปลงจากนิยายดังของอกาธา คริสตี ว่าด้วยเรื่องราวคดีฆาตกรรมบนรถไฟสายด่วนพิเศษที่กำลังเดินทางจากอิสตันบูลสู่ลอนดอน โดยยอดนักสืบแอร์กูล ปัวโรต์ ที่ร่วมขบวนมาด้วยได้ถูกขอให้ทำหน้าที่สอบสวนและสืบคดีฆาตกรรมก่อนที่รถด่วนจะถึงที่หมายแล้วคนร้ายที่เป็นหนึ่งในสิบสามผู้โดยสารหลุดลอยนวลไป เมื่อปัวโรต์สืบก็พบเหยื่อคือฆาตกรฆ่าเด็กที่หนีกระบวนการยุติธรรมทางกฎหมายมาจากสหรัฐอเมริกา และแรงจูงใจในการฆาตกรรมก็อาจเกี่ยวข้องกับคดีนั้น

ฉบับหนังที่โด่งดังที่สุดที่เคยถูกสร้างก็คือฉบับปี 1974 ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์หลายรางวัล และมีนักแสดงระดับพระกาฬมาร่วมแสดงกันคับคั่ง ทั้งอัลเบิร์ต ฟินนี่, ลอเรน เบคอน, อินกริด เบิร์กแมน, ฌอน คอนเนรี, แอนโธนี เพอร์กิน, วาเนสซา เรดเกรฟ และ ไมเคิล ยอร์ก

ในรายงานเบื้องต้นยังไม่รู้ว่าโจลีจะมารับบทเป็นตัวละครไหน แต่ความเป็นนักแสดงแถวหน้าของเธอ อาจเป็นบทที่เบคอนเคยแสดงไว้ หรือบทของเบิร์กแมนที่เธอได้รางวัลออสการ์สมทบหญิงมาครอบครองก็ได้

นอกจากกำกับแล้ว บรานาห์ยังจะรับบทเป็นปัวโรต์ด้วย โดยหนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 22 พฤศจิกายน 2017 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.