ข้ามไปยังเนื้อหา

เจค จิลเลนฮาล รับบทนำในหนังจากเกม The Division

jake divisionหลังจากรับบทนำในหนังจากเกมมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย Prince of Persia: The Sands of Time ซึ่งน่าจะเป็นหนังจากเกมที่คะแนนวิจารณ์ดีที่สุดในตอนนี้ เจล จิลเลนฮาล จะลองชิมลางหนังจากเกมอีกครั้งด้วย Tom Clancy’s The Division ของค่ายเกมยูบิซอฟต์ครับ

เกมนี้เพิ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว เป็นเกมแนวแนวสวมบทบาทคนยิงทางยุทธวิธีบุคคลที่สาม (the third-person shooter) มีฉากเป็นนิวยอร์กซิตี้ในอนาคตที่ล่มสลายหลังจากการระบาดของโลกฝีดาษ ผู้เล่นจะสวมบทบท่เป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยยุทธศาสตร์มาตุภูมิ (Strategic Homeland Division) ที่มีหน้าที่สร้างศูนย์ปฏิบัติการในแมนฮัตตันขึ้นมาใหม่ สืบสวนการระบาดของโรค และต่อสู้กับอาชญากรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการล่มสลาย เกมถูกวางจำหน่ายเมื่อต้นปี และขายได้ว่า 330 ล้านเหรียญในห้าวัน

นอกจากนำแสดงแล้ว จิลเลนฮาลจะมีชื่อเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วย และโครงการหนังก็กำลังหาตัวผู้เขียนบทอยู่ในตอนนี้

The Division ถือได้ว่าเป็นงานหนังเรื่องที่สามของยูบิซอฟต์ที่ประกาศสร้างออกมาครับ ตามหลัง Assassin’s Creed ของไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ Splinter Cell ของทอม ฮาร์ดี ดูเหมือนว่ายูบิซอฟต์เกี้ยวนักแสดงหนุ่มแถวหน้าเจ๋งๆ มารับบทนำได้ทั้งนั้นเลย

สำหรับจิลเลนฮาลแล้ว มีหนังเรื่อง Demolition ที่กำลังเข้าฉายในบ้านเราตอนนี้ และจะมีหนังเรื่อง Nocturnal Animals ของทอม ฟอร์ด ที่จะออกฉายปลายปีครับ ส่วนหนังที่กำลังถ่ายทำอยู่ก็คือ Okja หนังอสุรกายของบองจุนโฮ

ที่มา: Variety

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.