ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ The Babadook กับ Whale Rider เป็นตัวเก็งกำกับ Captain Marvel ให้มาร์เวล

marvel directorในเมื่อนักแสดงนำที่จะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิง Captain Marvel กำลังจะได้แล้ว ก็ดูเหมือนว่ามาร์เวล สตูดิโอ พยายามที่จะให้ได้ผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับหนังให้ในเวลาไล่เลี่ยกันครับ และมีรายงานว่ามีสองตัวเลือกอยู่ในตอนนี้

ฮีท วิชัน รายงานว่า เจนนิเฟอร์ เคนท์ จากหนังสยองขวัญ The Babadook และ นิกิ คาโร จากหนังดราม่าครอบครัว Whale Rider คือสองผู้กำกับหญิงที่เป็นตัวเก็งให้มากำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกของมาร์เวลครับ และทั้งคู่ดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเพราะมาร์เวลต้องการเล่าหนังในมุมมองของผู้หญิง ซึ่งทั้ง The Babadook กับ Whale Rider ก็เป็นหนังในมุมมองผู้หญิงที่ได้คำวิจารณ์ด้านดี

Captain Marvel เป็นเรื่องราวของนักบินกองทัพอากาศสหรัฐนามว่าแครอล เดนเวอร์ส ซึ่งดีเอ็นเอของเธอได้ไปรวมกับวีรบุรุษจากต่างดาวที่เข้ามาปกป้องเธอให้พ้นจากอุบัติเหตุระเบิด ทำให้เธอได้พลังซูเปอร์ฮีโร่ของเขามาและทำให้เธอสามารถบินได้ รายงานก่อนหน้านี้บอกว่า นักแสดงหญิงรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทนำนี้ แต่ยังไม่แน่ชัดว่าการเจรจาอยู่ในขั้นไหน แต่มาร์เวลต้องการให้ได้นักแสดงนำก่อนที่จะได้ตัวผู้กำกับครับ

หนังเขียนบทโดยนิโคล เพิร์ลแมน จาก Guardians of the Galaxy กับ เม็ก เลอฟา จาก Inside Out

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.