ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทย Sing Street หนังใหม่จากผู้กำกับ Begin Again และ Once

sing street thai sub trailerจากการแค่ตั้งวงดนตรีมาเพื่อจีบหญิง นำพาไปสู่การแต่งเพลงรัก ไปไกลถึงการใช้เป็นสิ่งที่ถ่ายทอดความเจ็บปวดของวัยรุ่นที่มีทั้งสุขและเศร้า และการออกผจญภัยเพื่อไขว่คว้าความฝัน นั่นคือเรื่องราวของ Sing Street ผลงานใหม่จากผู้กำกับจอห์น คาร์นีย์ จาก Begin Again และ Once ครับ ที่บอกเล่าเรื่อวราวการเติบโตของวัยรุ่นผ่านการเล่นดนตรี ที่จะเข้าฉายในบ้านเรา 30 มิถุนายนนี้ และหนังก็ได้มีตัวอย่างซับไทยออกมาแล้ว

Sing Street มีฉากหลังเป็นดับลินในยุค 80 เป็นเรื่องราวของคอร์เนอร์ (รับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ เฟอร์เดีย วอลช์-พีโล) หนุ่มมัธยมวัย 14 ในครอบครัวฐานะยากจน และยังต้องปรับตัวเข้ากับโรงเรียนที่มักมีเด็กเกเรมากลั่นแกล้ง คอร์เนอร์พบสาวคนหนึ่งที่เขาถูกใจ จึงตัดสินใจตั้งวงดนตรีร็อคนเพื่อจีบเธอคนนั้น และเรียกตัวเองใหม่ว่า “คอสโม” แต่ผลลัพธ์ที่ตามมากลับได้มากกว่านั้น เพราะเพลงที่เขากลับเพื่อนๆ ทุ่มเทแรงใจเขียนขึ้นมาเกิดเป็นเพลงดังขึ้นมา หนังยังมีลูซี่ บอยน์ตัน, แจ็ค เรย์นอร์, มาร์ค แม็คนามารา และ เอเดียน กิลเลน ร่วมแสดง

นอกจากมีเพลงดีๆ ที่คาร์นีย์แต่งและอาจได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ หนังยังมีเพลงใหม่ที่แต่งโดยอดัม เลอวีน ชื่อ “Go Now” มาใช้ประกอบหนังด้วยครับ

คลิกดูตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.