Superheroes

เจเรมี ไอร์ออน บอกว่า Batman v Superman สมควรได้รับคำวิจารณ์ด้านลบ

jeremy irons batman v supermanนักแสดงหลายคนที่เกี่ยวข้องกับ Batman v Superman: Dawn of Justice มักจะแก้ตัวให้แก่หนัง เมื่อถูกถามเรื่องคำวิจารณ์ด้านลบที่หนังได้รับ เอมี่ อดัมส์ อ้างว่านี่เป็นหนังที่ทำเพื่อแฟนคอมมิก, เฮนรี่ คาวิลล์ บอกทำนองว่าเสียงของผู้ชมสำคัญกว่านักวิจารณ์ ขณะที่เบน แอฟเฟล็คไม่พูดอะไร แค่บอกว่า “ผมเห็นด้วย” กับเฮนรี่ คาวิลล์ แต่ดูเหมือนว่ามีอยู่หนึ่งคนที่พูดแตกต่างจากทั้งหมดครับ

หนึ่งคนที่ว่าก็คือนักแสดงรุ่นใหญ่ เจเรมี ไอร์ออนส์ ผู้รับบทอัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ ผู้ช่วยผู้ภักดีต่อบรูซ เวย์น และก็เป็นผู้ที่โผงผางเสียด้วย สมกับบุคลิกของนักแสดง ซึ่งถูกนักข่าวจาก The Daily Mail ถามว่ารู้สึกยังไงที่ถูกสับเละ “สมควรแล้ว” ไอร์ออนส์ บอก และให้เหตุผลต่อว่า “มันทำเงินกว่า 800 ล้านเหรียญ ดังนั้นการที่ถูกสับเละคงไม่สำคัญ แต่มันค่อนข้างจะยัดอะไรเข้าไปจนล้น … มันอีรุงตุงนังมาก

อย่างไรก็ดี ไอร์ออนส์บอกว่าผู้ชมน่าจะพอใจกับเรื่องถัดไปมากกว่า “ผมคิดว่าภาคต่อไปจะเป็นหนังที่เรียบง่ายขึ้น บทหนังบางกว่ามากจริงๆ เล่าเรื่องเป็นเส้นตรงกว่า ผมมีพันธะอยู่กับหนัง The Batman ในเวลานี้ ซึ่งเป็นเรื่องดีเพราะช่วยให้มีรายได้นิดๆ ไม่ใช่ผมว่าจำเป็นต้องการรายได้ แต่มันดีที่อะไรไปได้อย่างลื่นไหล

หนังเรื่องถัดไปที่ไอร์ออนหมายถึงน่าจะเป็นหนัง Justice League: Part One ของแซ็ก สไนเดอร์ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ เพื่อออกฉายพฤศจิกายน 2017 ครับ

ที่มา: The Wrap

6 replies »

  1. รวมทีมช้าไปก็ไม่ทันกิน ยัดๆมาเลยแล้วกัน ค่อยแยกไปทำหนังเดี่ยวของแต่ละคน
    ทำงี้ก็ต้องโดนตอกกลับเป็นธรรมดา ^_^

  2. ถ้าเขียนบทกับลำดับเรื่อง ดีกว่านี้ (แบบ civil war )
    ก็คงไม่โดนด่าร้อกกกก….

    จะยัดJLA ก็ไม่ว่า แต่ขอบทดีกว่านี้นะ……

  3. ไม่แปลกนะ ต่างคนต่างมุมมอง ส่วนดาราที่ให้เม้นท์แง่บวกก็ไม่ได้แค่ปกป้องหนังหรอก แล้วแต่คนมากกว่า แม้แต่นักแสดงเอง อย่างผมชอบก็ัเห็นว่ามันดีเหมือนเดิม จะเปลี่ยนตาม เจเรมี คงไม่ใช่อะ ที่ว่ายัดจนล้นผมไม่เห็นด้วยอะ คือเอาจริงเรื่องแบท อัด กะซุป มันเรียบง่ายมากไม่ซับซ้อน ถ้าตัดเนื้อหาเสริมออก มันจะเป็นหนังที่สั้นมากแล้วฉากเรียกความสนุกตื่นเต้นสีสันมันจะหายไปอีกหลายฉาก แต่ข่าวดีนะเรื่องเล่าเรื่องให้ง่ายขึ้น ถึงแม้ผมไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ แต่เล่าง่ายๆก็ชอบ จะได้ถูกใจกันมากขึ้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.