ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์ประกาศวันฉาย Alita: Battle Angel, Predator และหนัง X-Men อีก 2 เรื่อง

Battle Angelเมื่อ The Maze Runner: The Death Cure ต้องเลื่อนวันฉายออกไปไกลอีกปี ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ จำเป็นต้องปรับวันฉายหนังในเครือเสียใหม่ พร้อมๆ กันนี้ก็ประกาศวันฉายของหนังที่เตรียมสร้างอยู่ขึ้นมาใหม่ด้วยเสียเลยครับ

เรื่องที่น่าสนใจสุดน่าจะเป็น Predator ฉบับใหม่ของผู้กำกับเชน แบล็ค ที่ผู้ชมจะได้ชมเร็วขึ้น โดยฟ็อกซ์เปลี่ยนวันฉายใหม่จากต้นมีนาคม 2018 มาเป็น 9 กุมภาพันธ์ 2018 ครับ ชนอย่างจังกับ Fifty Shades Freed และล่วงหน้าก่อง Black Panther ของมาร์เวล 1 สัปดาห์

หนัง Alita: Battle Angel ที่อำนวยการสร้างโดยเจมส์ คาเมรอน ได้วันฉายในที่สุด ซึ่งฟ็อกซ์ประกาศให้ 20 กรกฎาคม 2018 เป็นวันฉายของหนังเรื่องนี้ ฟ็อกซ์ใส่หนังเรื่องนี้แทนวันฉายหนังอนิเมชั่นที่ยังไม่มีชื่อของบลูสกายที่ถูกดึงออกไปโดยยังไม่มีกำหนดฉายใหม่ให้

Alita: Battle Angel จะฉายล่วงหน้าหนังซูเปอร์ฮีโร่หนึ่งสัปดาห์อีกเช่นกัน ซึ่งในกรณีคือ Aquaman ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส

ฟ็อกซ์ยังได้ปรับเปลี่ยนวันฉายของหนังซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลใหม่ด้วย ซึ่งก็คงไม่พ้นหนังตระกูล X-Men ที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ แต่ยังไม่บอกมาว่าเป็นเรื่องอะไร ซึ่งเรื่องแรกเลื่อนจาก 12 มกราคม 2018 ไปเป็น 2 มีนาคม 2018 และอีกเรื่องเลื่อนขึ้นจาก 13 กรกฎาคม 2018 เป็น 29 มิถุนายน 2018 เดาว่าทั้งสองวันฉายนี้น่าจะเป็นของ Gambit, The New Mutants, X-Force หรือไม่ก็ Deadpool 2

วันฉายอื่นๆ ที่ประกาศมาก็ได้แก่หนังสยองขวัญ A.I. เรื่อง Morgan ได้ฉายแบบทั่วไป 2 กันยายนปีนี้, A Cure for Wellness หนังสยองขวัญของกอร์ เวอร์บินสกี้ ได้วันฉาย 17 กุมภาพันธ์ 2017, หนังสายลับ Red Sparrow ได้วันฉาย 10 พฤศจิกายน 2017 และหนังรีเมก Murder On The Orient Express ได้วันฉาย 22 พฤศจิกายน 2017

ที่มา: deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.