ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของแฮรี่ สไตล์ จากกองถ่าย Dunkirk ของคริสโตเฟอร์ โนแลน

INTERSTELLARนอกจากงานสร้างที่ใหญ่โตแล้ว สิ่งหนึ่งที่แฟนๆ บางส่วนรอดูใน Dunkirk ก็คือโฉมแรกของแฮรี่ สไตล์ จากวง One Direction ที่มารับบทสมทบในหนังเรื่องนี้จะหน้าตาเป็นยังไง หลังจากเปลี่ยนจากทรงผมยาวๆ เป็นผมรองทรงแบบทหารในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 และภาพใหม่จากกองถ่ายก็เผยออกมาแล้ว รวมถึงโฉมแรกของเฟียน ไวท์เฮด นักแสดงนำของหนัง

ภาพใหม่จากกองถ่ายเพิ่มเติมยังเผยงานสร้างที่ยิ่งใหญ่ ถ่ายทำจากสถานที่จริง ใช้เรือรบจริง ใช้ตัวประกอบมากมาย ใช้ฉากจริงเป็นส่วนใหญ่แบบที่ฮอลลีวู้ดไม่ได้ทำมานานแล้ว เพราะไปใช้การสร้างฉากด้วยกรีนสกรีนในโรงถ่ายแทน โนแลนเป็นแฟนของวิธีการสร้างหนังแบบยุคเก่าเหล่านั้น และภาพนิ่งจากกองถ่ายชุดใหม่ก็เผยออกมาถึงความยิ่งใหญ่แบบที่เราไม่ได้เห็นกันมานาน

Dunkirk เป็นหนังบู๊เขย่าขวัญอิงจากเหตุการณ์อพยพดันเคิร์ก หรือยุทธการที่ดันเคิร์ก หรือยุทธการไดนาโมในสงครามโลกครั้งที่ 2 อันเป็นยุทธการสำคัญของฝ่ายอังกฤษในการช่วยชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรกว่า 330,000 นาย จากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ให้พ้นจากการปิดล้อมของฝ่ายเยอรมัน

หนังจะถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX 65 ม.ม. ผสมกับการถ่ายภาพด้วยกล้อง 65 ม.ม. เพื่อสร้างภาพที่มีขนาดมหึมา ใช้สถานที่จริงในการถ่ายทำเพื่อให้เกิดความสมจริง

หนังมีนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ เฟียน ไวท์เฮด รับบทนำ สมทบด้วยทอม ฮาร์ดี้ (The Revenant), เคนเนธ บราาห์ (ผู้กำกับCinderella), มาร์ค ไรแลนซ์, คิลเลียน เมอร์ฟี่, แจ็ค โลว์เดน, แอนนูริน บาร์นาร์ด, เจมส์ ดาร์ซี, แบรี่ คีโอแกห์น, ทอม กลินน์-คาร์นีย์ และ แฮรี่ สไตลส์ ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 21 กรกฎาคม 2017 ชมภาพด้านใน

 

1 ความเห็น »

  1. หนังสงครามอีพิกแบบนี้ นี่จะเป็นครั้งแรกของโนแลนหรือเปล่า ที่หนังไม่มี “หักมุม/เซอร์ไพรส์” สไตล์ถนัด???

    แต่เดาว่า… ถึงเวลาน่าจะมี 😉

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.