ข้ามไปยังเนื้อหา

เกร็ก เบอร์แลนติ ผู้สร้าง Arrow และ The Flash ยืนยันสร้างหนัง Booster Gold ให้วอร์เนอร์ฯ

booster goldมีรายงานเมื่อกันยายน 2015 ว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีแผนสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่จากดีซีคอมมิกชุด Booster Gold ให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส โดยวางตัวให้เกร็ก เบอร์แลนตี ผู้อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ The Flash และ Arrow ให้มารับหน้าที่ดำเนินงานสร้างครับ ซึ่งเบอร์แลนติให้สัมภาษณ์แก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ เมื่อไม่นานนี้ว่า เขากับผู้เขียนบท แซ็ก สเตนท์ซ กำลังเตรียมงานสร้างเรื่องนี้อยู่จริง โดยนอกจากจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างแล้ว เขาคาดหวังที่จะได้กำกับด้วย

ผมมีชื่ออยู่ในโครงการหนังของวอร์เนอร์ฯ 2-3 เรื่อง เรื่องหนึ่งก็คือ Booster Gold ที่ดัดแปลงจากงานของดีซี คอมมิก แซ็ก สเตนท์ซ ซึ่งเขียนบทให้ The Flash ปีที่แล้วหนึ่งตอน เป็นผู้ได้งานเขียนบทหนัง เขากำลังเขียนบทอยู่ในตอนนี้ ผมอาจเป็นผู้กำกับเอง หรืออยากที่จะได้กำกับ

เบอร์แลนติบอกด้วยว่าเขาไม่มีแผนที่จะเข้าไปยุ่งกับ The Flash ฉบับภาพยนตร์ที่วอร์เนอร์ฯ เตรียมงานสร้างอยู่ เพราะเขาคงไม่ทำถ้าไม่มีแกรนท์ กัสติน นักแสดง The Flash ในฉบับซีรี่ส์ของเขาเป็นผู้รับบท “ไม่มีใครมาคุยกับผม แต่ผมคงไม่กำกับ The Flash ฉบับหนังที่แกรนท์ กัสติน ไม่ได้แสดงนำ เขาคือ The Flash ของผม

Booster Gold มีชื่อเดิมว่า ไมเคิล จอน คาร์เตอร์ เป็นชายหนุ่มครอบครัวยากจนในศตวรรษที่ 25 ทำงานเป็นยามเฝ้าพิพิธภัณฑ์ซูเปอร์ฮีโร่ในเมโทรโปลิส คาร์เตอร์ใช้อาวุธ, อุปกรณ์วิเศษ และเครื่องย้อนเวลาพาตัวเองมายังศตวรรษที่ 20 แล้วใช้ความรู้ด้านประวัติศาสตร์เกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหมดมาเป็นประโยชน์ในการแก้ไขเหตุการณ์ร้ายต่างๆ โดยหวังที่จะสร้างชื่อเสียง และเงินทอง เพื่อให้ตัวเองพ้นจากความยากจน เป็นตัวละครที่ถูกขนามนามว่าเป็น Iron Man ของดีซี ด้วยความที่มีนิสัยหยิ่งผยอง และขี้โอ่

1 ความเห็น »

  1. “ไม่มีใครมาคุยกับผม แต่ผมคงไม่กำกับ The Flash ฉบับหนังที่แกรนท์ กัสติน ไม่ได้แสดงนำ เขาคือ The Flash ของผม”

    ร้องไห้
    ชอบแกรนท์เหมือนกัน
    แต่ ซีรีย์นี่ มันจะวนไปวนมามากไปมั้ยคร่ะคุณผกก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.