ข้ามไปยังเนื้อหา

ไบรอัน ซิงเกอร์ อยากให้มีวูล์ฟเวอรีนผู้หญิงในหนัง X-Force

X-23X-Men: Apocalypse เข้าฉายโรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และฟ็อกซ์ก็เตรียมเดินหน้าสร้างหนังทีมมนุษย์กลายพันธุ์อื่นต่อ รวมถึง X-Force ซึ่งเป็น X-Men ฉบับโหดกว่า รุนแรงกว่าด้วย โดย X-Men: Apocalypse ก็เหมือนจะปูที่มาของบางตัวละครให้เอาไว้ใช้ในอนาคต และสหรับผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ แล้ว เขาก็อยากเห็นวูล์ฟเวอรีนฉบับผู้หญิงในหนัง X-Force ครับ

ซิงเกอร์ยืนยันในการให้สัมภาษณ์แก่ Fandango ว่า เขาได้คุยกับทางทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ว่า Wolverine จะเป็นยังไงต่อไปหลังจากฮิวจ์ แจ็คแมน แขวนกรงเล็บแล้ว (แจ็คแมนเปรยๆ ว่าจะรับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนอีกเป็นครั้งสุดท้ายในหนังเดี่ยวภาค 3 ของเขา) และแนะนำให้ฟ็อกซ์ใส่ X-23 ร่างโคลนของวูล์ฟเวอรีนไว้ในหนัง X-Forceผมได้เสนอเป็นการเบื้องต้นว่าให้สร้าง X-Force กับวูล์ฟเวอรีนเพศหญิง

X-23 เป็นตัวละครที่ปรากฏครั้งแรกในฉบับการ์ตูนทางทีวีชุด X-Men: Evolution และต่อมาก็ได้อยู่ในฉบับคอมมิกในปี 2004 เป็นร่างโคลนของวูล์ฟเวอรีนที่เกิดขึ้นจากโครงการ Weapon X และเลข 23 ก็หมายถึงลำดับที่ประสบความสำเร็จในการโคลนนิ่ง ซึ่งในฉบับเร็วๆ นี้ เธอก็ได้สวมชุดสีเหลืองของวูล์ฟเวอรีนต่อจากเขา และจากวูล์ฟเวอรีนเสียชีวิต

ซิงเกอร์เกี่ยวข้องกับโครงการหนัง X-Force ในขณะนี้ด้วยขั้นตอนแนวคิดตั้งต้นเท่านั้น และยืนยันว่า “X-Force ยังอยู่ในขั้นเขียนบทเริ่มแรก เราคงต้องรอดูต่อว่าจะพัฒนาไปในทางไหน

ซิงเกอร์เปิดเผยอีกว่า เขามองเห็นอนาคตของหนังชุด X-Men ที่ X-Men, X-Force, Deadpool และ New Mutants จะมารวมพลังกันอยู่ในเรื่องเดียวกัน ซึ่งคงจะเป็น Avengers ฉบับที่มืดหม่นกว่าของฟ็อกซ์ “แต่มันต้องทำออกมาให้ถูกต้อง เมื่อไหร่ที่เราจับตัวละครทั้งหมดนี้มาใส่รวมกันเพื่อถ่ายทำหนัง มันสามารถสร้างเงินได้มากมาย แต่มันก็เป็นหนังที่แออัดได้เช่นกัน สำหรับผมแล้ว มันต้องทำออกมาด้วยความใส่ใจมากๆ มันอาจเป็นอะไรที่ล้นมากๆ ได้ และถ้าตัวละครไม่เหมาะกับหนัง อย่าใช้เขา ถ้าโทนของหนังยังคงรักษาไว้ได้ ผมก็เห็นด้วย แต่สิ่งที่ผมไม่เห็นด้วยก็คือการจับยัดตัวละครเข้ามาโดยหวังว่ามันจะเวิร์ค

หลังจาก X-Men: Apocalypse ซิงเกอร์จะมุ่งไปสนใจที่หนังรีเมก 20,000 Leagues Under the Sea แทน

 

1 ความเห็น »

 1. x-men ภาคล่าสุด ไม่สุดเลย เน้นซัดกันด้วยพลัง90% ที่เหลือคุยกัน ซิงเกอร์ควรผลัดไม้ ให้ผกก.เลือดใหม่มาเล่าเรื่องต่อบ้างครับ เบื่อทางพี่แกละ รู้สึกไม่ฟินแล้ว

 2. ตั้งแต่ดูมา…ผมรู้สึกว่าตัวละครใน X-men
  ไม่มีศักยภาพจะแยกเป็นหนังเดี่ยวๆได้เลย
  ไม่ค่อยน่าติดตาม จะดูสนุก น่าสนใจ ยามเมื่อมาเป็นกลุ่มเป็นทีมเท่านั้นครับ หวังว่าจะมีซักเรื่อง (ไม่นับ เดดพูล) มาเปลี่ยนความคิดผมได้ในอนาคตนะครับ

 3. “แต่สิ่งที่ผมไม่เห็นด้วยก็คือการจับยัดตัวละครเข้ามาโดยหวังว่ามันจะเวิร์ค”
  .
  .
  .
  เจ๊ครับ แล้วที่เจ๊ทำกับจูบีลี่คืออัลไลครัช? (-_-“)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.