ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มและใบปิดแรกของของ Star Trek Beyond วอร์ปออกมาแล้ว

star trek beyond pic 03พาราเมาท์ พิกเจอร์ส และ สกายแดนซ์ ได้จัดงาน Star Trek Fan Event วันนี้ครับที่โรงถ่ายของพาราเมาท์ในฮอลลีวู้ด เพื่อแนะนำหนังแก่สาวกสตาร์เทร็ก มีนักแสดงและทีมงานเบื้องหลังไปพูดคุยและตอบข้อซักถามเกี่ยวกับหนัง พร้อมทั้งฉายตัวอย่างฉบับเต็มของ Star Trek Beyond ในงาน และหลังจากฉายแล้วก็ปล่อยตัวอย่างดังกล่าวออกมา

สำหรับเรื่องราวในหนังนั้น ลูกเรือเอ็นเตอร์ไพรส์ได้ออกเดินทางในภารกิจ 5 ปี เพื่อสำรวจพรมแดนอวกาศและได้เข้าสู่ดวงดาวที่เป็นปรปักษ์และไม่พอใจต่อการมีอยู่ของกองกำลังดวงดาว หรือ สตาร์ฟลีท

ตัวอย่างหนังยังคงเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นอวกาศอันน่าตื่นตาและตื่นเต้น แต่โทนมีความ Fast and Furious น้อยลงกว่าตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาอย่างรู้สึกได้ชัด และเน้นเนื้อหาการสำรวจอวกาศและพลังจิตใจของมนุษย์มากขึ้นตามที่สาวกคุ้นเคยกันดี

ตัวอย่างเปิดด้วยการพูดถึงการสำรวจอวกาศและการที่เคิร์กอยากสร้างวีรกรรมของเขาเองในฐานะกัปตันยานเอ็นเตอร์ไพรส์ แต่ยานต้องถูกโจมตีหนักจนพรุนแบบที่ไม่เคยโดนมาก่อนจากตัวร้ายที่รับบทโดยไอดริส เอลบา ตัวอย่างยังแย้มถึงฉากดราม่า, ฉากการปะทะแนวคิดที่แตกต่างกันของวัลแคนกับมนุษย์โลก, ฉากรัก และฉากตลกตามสไตล์ของหนัง และดูเหมือนนักแสดงทุกคนจะมีหน้าที่สำคัญตามท้องเรื่องแตกต่างกันไปด้วย

Star Trek Beyond กำกับโดยจัสติน ลิน จากการร่วมกันเขียนของไซมอน เพ็กก์ และ ดั๊ก จุง มี ไอดริส เอลบา มารับบทเป็นตัวร้ายหลักของหนัง สมทบด้วยโจ ทาสลิม จาก Fast and Furious 6 และ โซเฟีย โบเทลลา จาก  Kingsman: The Secret Service ในบทตัวละครต่างดาวตัวใหม่ ขณะที่นักแสดงหลักชุดเก่าทั้งคริส ไพน์, แซ็คคารี ควินโต, ซูอี้ ซัลดานา, คาร์ล เออร์บัน, แอนตัน เยลชิน และ จอห์น โช ก็กลับมารับบทเดิมทั้งทีม

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 8 กรกฎาคม 2016 ครับ แต่จะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์โลกก่อนในงานคอมมิคคอนปีนี้ ชมตัวอย่างด้านใน พร้อมกับใบปิดแรกของหนัง

star trek beyond teaser poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.