ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: ของที่ระลึกพวงกุญแจจากหนัง Criminal คนสมองเดือด

criminal activity 2มีกิจกรรมจากหนัง Criminal คนสมองเดือด มานำเสนออีกครั้งครับ โมโนฟิล์มได้มอบพวงกุญแจสวยๆ ของหนังมาให้ผู้อ่านเว็บไซตืของเรา 10 ท่าน และเราจะมอบให้แก่ผู้ที่ตอบคำถามได้โดนใจ

คำถามง่ายๆ ก็คือ ในเมื่อหนังมี 2 นักแสดงสมทบระดับพระกาฬอย่างทอมมี ลี โจนส์ และ แกรี่ โอลด์แมน เราจะให้เขียนถึงบทบาทที่คุณชอบของนักแสดงสองท่านนี้ จากเรื่องไหนก็ได้ โดยเลือกมาพูดถึงสักท่านครับ และให้ใส่อีเมล และหรือทวิตเตอร์ และหรือเฟซบุก มาด้วย เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับตอนประกาศผล

เราจะให้เวลาหนึ่งสัปดาห์ ประกาศผลกันจันทร์หน้าเลย ดูหน้าตาของพวงกุญแจกับตัวอย่างหนังอีกรอบได้ที่ด้านใน

criminal banner

1 ความเห็น »

 1. เขียนถึง แกรี่ โอลด์แมน ละกันค่ะ
  ชอบบทบาทของเขาในเรื่อง Harry Potter ที่เขารับบทเป็น Sirius Black ค่ะ จำได้ว่าภาคคุกแห่งอัซคาบันเป็นภาคที่เราชอบที่สุด เพราะตัวละครนี้เลย คุณพ่อทูนหัว

 2. ชอบ ทอมมี่ ลีโจนส์ จากภาพยนตร์เรื่อง The Fugitive ขึ้นทำเนียบจับตาย บทบาทเด่นมากจนได้รับรางวัลออสการส์ สาขานักแสดงสบทบชายยอดเยี่ยม อีกด้วย เป็นหนังในดวงใจเรื่องหนึ่งเลยครับ
  วรพล สุทธิพงษานุวัฒน์
  Kob122@yahoo.com

 3. ชอบGarry Oldman ตั้งแต่ Bram Stoket’s Dracula เล่นได้ดูน่ากลัวโรคจิตสุดๆ ภาพแดรกคูล่ากับผมทรงหัวใจในชุดแดง มันติดตามากๆครับ
  Twitter: @bannykung

 4. แกรี โอลด์แมน บทเจมส์ กอร์ดอน จาก Batman ภาคที่เขาเล่นคัฟ.. เล่นได้เข้ากับบทบาทได้อารมณ์มากคัฟ
  FB. ตี๋ เก้า เมก

 5. ชอบทอมมี ลี โจนส์ เล่นเป็น Agent Kay ในเรื่อง MIB ภาค 1 เล่นคู่กับ Will Smith ดูตั้งแต่ผมยัง 10 ขวบ ตอนนั้นดูแล้วอยากเป็นตัวเอกทั้ง 2 คน มาก เท่ โดยเฉพาะเฮียทอม นิ่งมาก รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง
  tuascma30@gmail.com

 6. ชอบทอมมี ลี โจนส์ เล่นเป็น Agent Kay ในเรื่อง MIB ภาค 1 เล่นคู่กับ Will Smith ดูตั้งแต่ผมยัง 10 ขวบ ตอนนั้นดูแล้วอยากเป็นตัวเอกทั้ง 2 คน มาก เท่ โดยเฉพาะเฮียทอม นิ่งมาก รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง
  tuascma30@gmail.com

 7. แกรี่ โอลด์แมน ใน Bram Stoker’s Dracula ในฐานะคนดูหนังรุ่นหลัง ผมอาจจะไม่เคยเห็น แกรี่ โอลด์แมน ในบทบาทเป็นตัวเอกที่คุมโทนแบบเบ็ดเสร็จในหนังมากนัก แต่ใน Dracula เหมือนกับว่าเป็นบทบาทที่ควรเป็นของเค้าตั้งแต่เริ่มจะสร้าง ทั้งลักษณะท่าทาง การแสดงออกถึงการเป็นอมนุษย์คนนึงที่รออยู่เป็นร้อยเป็นพันปีเพื่อรอพบเจออะไรบางอย่าง เยี่ยมจริงๆครับ

 8. ชอบ Gary Oldman (แกรี่ โอลด์แมน) ในหนังเรื่อง Batman Begins ( 2005 ) รับบท จิม กอร์ดอน ที่แสดงความเข้มข้นในหนังที่ช่วยแบทแมน ตอนคับขัน และยังถ่ายทอดความดาราม่าได้อย่างยอดเยี่ยมครับ

  Email: neung_solo@hotmail.com

 9. ชอบ Gary Oldman จากหนังเรื่อง Leon the professional ของลุค แบซอง ที่สุดแล้วครับ เลวได้สุดติ่งกระดิ่งแมว จนพบจุดจบแบบสะใจคนดูไปเลย

 10. ชอบ แกรี โอลด์แมน จาก The Dark Knight Trilogy มากครับ ตั้งแต่ภาคแรกที่ทำให้เชื่อว่าเขาแทบจะเป็นตำรวจดีๆเพียงคนเดียวจากตำรวจทั้งหมดในเมือง จนก้าวมาเป็น ผบ.ตร. ได้

  Twitter: @Kuuga_Freedom

 11. ชอบ ทอมมี่ ลี โจนส์ จากบทนายอำเภอผู้เบื่อโลก ในเรื่อง No Country for Old Men แต่กลับต้องมาไล่จับนักฆ่าโรคจิตทรงผมบ๊อบ ดูหน้าตาท่าทางของนายอำเภอแล้ว ปลงได้ใจครับ

 12. ผมขอเขียนถึง แกรี่ โอลด์แมน แล้วกัน ผมชอบบทบาท Sirius Black ของเขาจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Prisoner of Azkaban ครับ ช่วงแรกเขาแสดงให้เรารู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ดูอันตราย น่ากลัวไม่น่าไว้ใจ แต่ช่วงหลังเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย กลับดูเป็นคนอ่อนโยนและจิตใจดี สุดยอดมากครับ

  Email: sunatepos@hotmail.com

 13. ชื่นชอบ ทอมมี ลี โจนส์ ที่รับบทเป็น Two Face จากเรื่อง BATMAN FOREVER. เพราะถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกๆ ที่อยู่ในความทรงจำวัยเด็กของผม จุดเด่นของเรื่องคือ มนุษย์สองหน้า Two Face(ทอมมี ลี โจนส์) กับ มนุษย์เจ้าปัญหา The Riddler (จิม แคร์รี่ย์) ทั้งคู่แสดงออกมาได้ดีมากๆครับ

  Email: konytwinkle@gmail.com

 14. ชื่นชอบ ทอมมี ลี โจนส์ ที่รับบทเป็น Two Face จากเรื่อง BATMAN FOREVER. เพราะถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกๆ ที่อยู่ในความทรงจำวัยเด็กของผม จุดเด่นของเรื่องคือ มนุษย์สองหน้า Two Face(ทอมมี ลี โจนส์) กับ มนุษย์เจ้าปัญหา The Riddler (จิม แคร์รี่ย์) ทั้งคู่แสดงออกมาได้ดีมากๆครับ

  Email: konytwinkle@gmail.com

 15. ขอเลือกคุณพ่อทูนหัวค่ะ >//< Gary Oldman ตอนเล่นเป็น Sirius Black แบบว่าถูกใจมาก เล่นดีมากค่ะ คุณพ่อเซอร์สุดๆ ดูบ้าๆ หลุดๆ ดี เหมือนขอทานมาก ฮ่าๆๆ เล่นเป็นพ่อมดที่เจ๋งมาก สร้างสีสันให้ภาพยนตร์ขึ้นเยอะเลย เป็นตัวละครที่สำคัญกับจิตใจของแฮร์รี่มากอ่ะ แต่ตอนตายนี่ น้ำตาร่วงเลยทีเดียว ขโมยซีนไปเลย
  เรื่อง Criminal ก็ไปดูมาแล้วด้วยน้า เล่นดีตามมาตรฐาน แบบว่าแอบไม่ชอบขี้หน้าเลยอ่ะ ใจร้าย -*- จะโหดไปไหน ทำร้ายจิตใจ ฮือฮือ แต่เอาหน่า ก็ Happy Ending เนาะ เรื่องนี้เอาไป 6.8/10 สำหรับหนังนะ ฮ่าๆ

 16. คุณพ่อทูนหัวค่ะ >//< ชอบ Gary Oldman ในบทบาทของ Sirius Black มาก เป็นตัวละครที่สร้างสีสันให้กับเรื่อง Harry Potter มาก ตั้งแต่ภาค 3 นักโทษแห่งอัซคาบัน คุณพ่อเล่นได้เซอร์สุดๆ เรื่องนี้เล่นได้แหวกแนวกับเรื่องอื่นดีค่ะ เปิดตัวมาที่น่ากลัวมาก ถ้าเจอจะกรี๊ดดดใส่ อย่างกับซอ=*มบี้ขอทาน ฮ่าๆ เล่นได้หลุดๆ ดีค่ะ เป็นพวกสติฟั่นเฟือนที่อบอุ่น อร๊ายย ยิ่งฉากตอนตายนี่ น้ำตาร่วงเลย นางแย่งซีนอ่า แฮร์รี่แทบขาดใจ เป็นตัวละครที่มีผลกับแฮร์รี่มาก ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่โผล่มาบ่อย จนไม่ลืมเลยนี่ก็ Batman ล่ะคะ
  ส่วน Criminal ไปดูมาแล้วค่ะ เฮียเล่นดีตามมาตรฐานเฮีย เล่นจนเราแอบไม่ชอบขี้หน้า ใจร้ายมาก -*- ตะคอกอยู่ได้ แต่ก็นะ จบแบบ Happy Ending หนิ สำหรับหนังให้ 6.8/10 ค่ะ ^^

  Email : phalita.sam@gmail.com
  Twitter : @PsFatmonkey

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.