ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค เลื่อนขั้นเป็นผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร Justice League เพื่อช่วยแซ็ค สไนเดอร์

ben-affleck-justiceการที่นักแสดงในหนังเรื่องไหน รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วย ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สำหรับข่าวหนังซูเปอร์ฮีโร่ Justice League แล้วถือเป็นข่าวที่น่าสนใจครับ

เดดไลน์รายงานว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เลื่อนขั้นเบน แอฟเฟล็ค มารับตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างหนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่เครือดีซีชุด Justice League เพิ่มอีกหนึ่งตำแหน่งครับ นอกเหนือจากรับบทนำเป็นมนุษย์ค้างคาวอยู่หน้ากล้องด้วย เพื่อมาช่วยเหลือแซ็ค สไนเดอร์ ผู้เป็นผู้กำกับ และคริส เทอริโอ ผู้เป็นผู้เขียนบท ในเรื่องการวางทิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ของหนังเรื่องนี้

ก่อนหน้าข่าวนี้ มีข่าวลือมาสักอาทิตย์ว่าเกิดความตึงเครียดกันขึ้นระหว่างสไนเดอร์กับผู้บริหารของวอร์เนอร์ฯ และข่าวการเลื่อนตำแหน่งของแอฟเฟล็คแบบนี้ก็เท่ากับมาช่วยยืนยันข่าวลือดังกล่าวไปในตัว

นอกจากนี้ เมื่อเป็นการมอบตำแหน่งให้หลังจากข่าวก่อนหน้านี้ที่ว่าให้แอฟเฟล็คมีสิทธิ์ขาดด้านความคิดสร้างสรรค์ในหนัง Batman ฉบับฉายเดี่ยวแบบเต็มที่ เท่ากับเป็นการแสดงออกถึงเชื่อใจที่มีต่อแอฟเฟล็คว่าจะช่วยหาสูตรที่ลงตัวในการสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาได้ และอาจเป็นการสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ชมให้โครงการหนัง Justice League มากขึ้นด้วย

ในรายงานบอกด้วยว่าการรับตำแหน่งของแอฟเฟล็คในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ก็เพื่อเป็นการแสดงออกว่าเขา”ให้การสนับสนุน”ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ในการให้กำกับหนังชุดนี้ต่อ หลังจากที่ Batman v Superman: Dawn of Justice ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักทั้งจากนักวิจารณ์และผู้ชม ซึ่งเป็นงานที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันอย่างมีความสัมพันธ์อันดี

สไนเดอร์ได้เปิดกล้องภาคแรกของหนัง Justice League: Part One ในลอนดอนเมื่อเดือนที่แล้ว และยังคงถ่ายทำกันต่อโดยมีกัล กาด็อต, เฮนรี่ คาวิลล์, เจสัน โมมัว, เอซรา มิลเลอร์, เรย์ ฟิชเชอร์, วิลเลม เดโฟ, แอมเบอร์ เฮิร์ต และ เจ.เค. ซิมมอนส์ ร่วมรับบทด้วย

ben-affleck-justice

1 ความเห็น »

  1. รู้สึกอุ่นใจในขึ้นเยอะมีพี่เบน ช่วย แซ็คเค้าก็มีดีอยู่ครับ เก็บรายละเอียดดี มีหลายฉากที่ซ่อนความลับเอาไว้ให้เก็บมาคิดซึ่งเป็นข้อดีของหนัง เช่น the flash เดินทางย้อนเวลามาบอกจริงมั้ย โรบินโดนโจ๊กเกอร์ฆ่ายังไง อเล็กสื่อสารอะไรกับเอเลี่ยน ถ้า Dawn of Justice ตัดฉากที่ไม่จำเป็นออกบ้าง กระชับหน่อย ตัดต่อ ลำดับภาพดีๆ ผมว่าดีกว่า Civil War อีก

  2. เอาเข้าจริง ผกก.ที่แท้จริงคือพี่เบน ส่วนเฮียแซคเป็นผกก. คิวบู๊พอ จะสโลว์ก้อไม่ว่า ถ้าตัดต่อได้น่าสนใจกว่าBvS และช่วงอืดๆนี่ ควรแก้ไข เล่นกล่อม กู เอ๊ย ผมจนหลับอ่ะ ความสนุกควรดูcivil war นะ มันส์ตั้งแต่ต้นจนปลาย เด็ด

  3. เป็นข่าวที่น่ายินดีนัก….จากนี้ไปพวกเราจะได้ Batman ตัวจริงบริหารจักรวาล DC ขนิงๆซะที จากนี้คงมีเรื่องสนุกๆให้ดูกันเลยทีเดียว….เย้ๆ !!!!

  4. จะว่าอะไรไหม ถ้าผมจะบอกว่า ผมไม่ค่อยเชื่อมือพี่เบนผมเท่าไหร่เรื่องคุมโครงการหนังใหญ่อ่ะ คือผมรู้ว่าแกเป็นแฟนฮาร์ดคอร์แบทแมน แต่มันก็เท่านั้นเอง ผมไม่รู้ว่าแกรู้อะไรเกี่ยวกับ DC ที่สามารถจะเอามาเล่นได้แค่ไหน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหนังซุปเปอร์ฮีโร่ในวิสัยทรรศน์แกเป็นยังไง

    แต่ส่วนตัวผมเห็นว่า DCEU นั้นผ่านจุดยากมาแล้ว นั่นคือสร้างโลกที่พระเจ้าเดินท่วมกลางมนุษย์ออกมาได้ค่อนข้างน่าเชื่อถือแล้ว ที่เหลือก็แค่ขยายประเด็นให้มันกลมกลืนไปเรื่อย ๆ เท่านั้นเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.