ข้ามไปยังเนื้อหา

รัสเซล โครว์ อาจรับบทเป็น Dr.Jekyll สมทบทอม ครูส ในหนัง The Mummy ฉบับใหม่

Man of Steelจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลมีดาราใหญ่ๆ ระดับเกรดเอมาปะทะบทบาทกัน และดูเหมือนว่าจักรวาลอสุรกายของยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส ก็จะมีดาราใหญ่ๆ มาประชันไม่แพ้กันครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่ารัสเซล โครว อยู่ระหว่างเจรจาเบื้องต้นเพื่อมารับบทรับเชิญใน The Mummy ของยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส ที่จะใช้เป็นภาคเปิดจักรวาลซึ่งจะนำอสุรกายคลาสสิกแห่งโลกภาพยนตร์ของค่ายหนังนี้ เช่น แดรกคูลา, มนุษย์หมาป่า และแฟรงเกนสไตน์ มาปะทะกันในอนาคต

ถ้าข้อตกลงลุล่วง โครว์จะรับบทเป็นดร.เฮนรี่ เจกิลล์ ผู้อมทุกข์ ซึ่งเปลี่ยนร่างกายเป็นฆาตกรคลั่งชื่อมิสเตอร์ไฮลด์ได้ เป็นการเปิดตัวก่อนที่เขาจะมีหนังเดี่ยวๆ ของตัวเองตามมาในภายหลัง

โครว์ไม่ใช่คนแรกที่ยูนิเวอร์แซลตามจีบให้มารับบทตัวละครสุดคลาสิกจากนิยายของโรเบิร์ต หลุยส์ สตีเวนสัน เพราะเคยมีการทาบทามทอม ฮาร์ดี้ กับ ฮาเวียร์ บาร์เดม มาก่อน แต่การเจรจาไม่สำเร็จ

หนัง The Mummy นั้น กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่ลอนดอน โดยมีทอม ครูส, โซเฟีย โบเทลลา, แอนนาเบลลา วอลลิส และ เจค จอห์นสัน ร่วมรับบท โดยโบเทลลารับบทเป็นมัมมี่, ครูสกับจอห์นสันรับบทเป็นนายทหารที่เข้ามาพัวพันกับปีศาจร้าย และวอลลิสรับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์

หนังเรื่องอื่นๆ ที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ก็ได้แก่ The Invisible Man ที่ได้จอห์นนี่ เดปป์ มารับบทเป็นมนุษย์ล่องหน, The Bride of Frankenstein ที่กำลังทาบทามแอนเจลีนา โจลี มารับบทเป็นเจ้าสาวแฟรงเกนสไตน์ และ The Creature From the Black Lagoon ที่อยู่ระหว่างเตรียมบท

The Mummy กำกับโดยอเล็กซ์ เคิร์ซแมน มีกำหนดฉายมีนาคม 2017

Man of Steel

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.