ข้ามไปยังเนื้อหา

พี่น้องผู้กำกับรุสโซเผลอหลุดปาก Captain Marvel จะสมทบ Avengers: Infinity War Part 1

captain marvel scribeมีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ว่า Avengers: Infinity War Part 1 (ซึ่งจะมีการเปลี่ยนชื่อใหม่ในภายหลัง) จะแนะนำตัว Captain Marvel ซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนแรกของมาร์เวลที่จะมีหนังของตัวเอง และดูเหมือนว่าพี่น้องผู้กำกับรุสโซได้กึ่งๆ ยอมรับเรื่องนี้ครับ

ระหว่างไปร่วมงานที่สถาบันสมิธโซเนียน และพูดคุยกับแฟนๆ ของหนังชุด Captain America: Civil War พี่น้องผู้กำกับรุสโซได้ตอบข้อซักถามและพูดคุยถึงหนังเรื่องต่อไปก็คือ Avengers: Infinity War Part 1 แต่เกิดหลุดปากพูดถึง Captain Marvel ออกมา ผู้ฟังรีบถามสวนทันควันว่า “คุณเพิ่งยืนยันใช่ไหมว่า Captain Marvel จะอยู่ในหนังด้วย” และรุสโซรีบตอบแก้เก้อว่า “เอ่อ…กัปตันบราเวลน่ะ คนละตัวละครกัน” ซึ่งการตอบแบบนั้นยิ่งทำให้เป็นการยอมรับมากยิ่งขึ้น

ก่อนหน้านี้ เควิน ไฟกี บอกว่า หนัง Captain Marvel ด้วยว่าจะเป็นเรื่องราวของแครอล เดนเวอร์ส ว่ากลายเป็น Captain Marvel ได้ยังไง เขาจะประกาศชื่อผู้กำกับหนังในเดือนนี้ และน่าจะประกาศชื่อนักแสดงที่จะมารับบทได้ในช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้ครับ

เดนเวอร์สเป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของกองทัพอากาศสหรัฐ ที่ได้พลังพิเศษมาจากการที่เกิดเหตุระเบิดแล้วมาร์-เวลล์ ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่ต่างดาว เข้ามาช่วยชีวิตของเธอ ระเบิดทำให้ดีเอ็นเอของมาร์-เวลล์ ได้รวมกับของเธอ ทำให้เธอมีพลังพิเศษขึ้นมา มีพลกำลังและความเร็วเหนือมนุษย์ เหาะได้ และปล่อยพลังแสงกับดูดซับพลังงานได้

หนังได้นิโคล เพิร์ลแมน จาก Guardians of the Galaxy กับ เม็ก เลอฟา จาก Inside Out มาร่วมเขียนบทครับ

ที่มา: Comic Book

captain marvel scribe

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.