ข้ามไปยังเนื้อหา

อัลเดน เออห์เรนริค เป็น Han Solo วัยหนุ่ม ในหนังภาคแยก Star Wars

Alden Ehrenreich han soloมีรายงานเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาว่า อัลเดน เออห์เรนริค เป็นเต็งจ๋าที่จะรับบทฮัน โซโล วัยหนุ่ม ในหนังภาคแยก Star Wars ของผู้กำกับฟิล ลอร์ด และ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ จาก The Lego Movie และดูเหมือนว่าตอนนี้ น่าจะได้เป็นจริงๆ แล้วครับ

ทั้งดิสนี่ย์และลูคัส ฟิล์ม ยังไม่ได้ยืนยันเรื่องนี้ แต่รายงานจาก Page Six บอกว่า อัลเดน เออห์เรนริค นักแสดงตัวขโมยซีนจาก Hail Caesar! ของพี่น้องโคเอน ได้รับบทนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เอาชนะคู่แข่งคนสำคัญอย่างแจ็ค เรย์นอร์ จาก Sing Street และ Transformers: Age of Extinction กับ ทารอน อีเกอร์ตัน จาก Kingsman: The Secret Service มาได้ “เออห์เรนริคสร้างความประทับใจอย่างมากให้แก่ผู้บริหารของดิสนี่ย์และลูคัสฟิล์มจากการทดสอบหน้ากล้อง มีการเซ็นข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว” แหล่งข่าวบอก

ลอร์ดกับมิลเลอร์จะเปิดกล้องภาคแยกเรื่องนี้ในเดือนมกราคม 2017 เพื่อออกฉายกลางปี 2018 แต่การคัดเลือกนักแสดงต้องรีบทำเพราะทางดิสนี่ย์และลูคัสฟิล์มอยากให้ตัวละครมารับบทรัฐเชิญใน Rogue One: A Star War Story ของผู้กำกับกาเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ ที่จะออกฉายธันวาคมนี้ครับ

แต่แม้หนังจะยังอีกนานกว่าจะฉาย การเตรียมงานเพื่อเปิดกล้องก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว มิลเลอร์ได้ลงภาพของปืน DL-44 heavy blaster pistol เป็นภาพเบื้องหลังออกมาที่ทวิตเตอร์ครับ ซึ่งเป็นปืนพกประจำตัวของฮัน โซโล ที่แฮริสัน ฟอร์ด ใช้ในการแสดง คลิกชมภาพด้านใน

Alden Ehrenreich han solo

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.