ข้ามไปยังเนื้อหา

แบรดลี คูเปอร์ จีบ เลดี้ กาก้า รับบทนำใน A Star is Born

lady gagaเมื่อสุดสัปดาห์ ปาปารัซซีเผยแพร่ภาพของแบรดลี คูเปอร์ พาเลดี้ กาก้า ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไปกินอาหารที่ร้านอาหารอิตาเลียนในซานตาโมนิกา สร้างความสงสัยให้บรรดาขาเม้าพอสมควรว่าจะมีอะไรในกอไผ่หรือไม่ แต่เดดไลน์รายงานว่า ทั้งคู่กำลังทดสอบว่าจะเข้าขากันได้ดีไหมในการรับบทนำในหนังรีเมก A Star is Born ครับ

นอกจากคูเปอร์จะรับบทนำแล้วก็ยังจะรับหน้าที่กำกับด้วย และ A Star is Born จะเป็นการกำกับเรื่องแรกของเขา หลังจากได้สั่งสมวิชามาจากคลินท์ อีสต์วู้ด ใน American Sniper ซึ่งอีสต์วู้ดก็เป็นผู้กำกับที่ถูกวางตัวให้มากำกับ A Star is Born ก่อนหน้าคูเปอร์ แต่โครงการหนังล้มไปเพราะตอนนั้นบียอนเซ โนลส์ ซึ่งจะมารับบทนำได้ถอนตัวเพราะตั้งครรภ์ (ข่าวซุบซิบบอกว่าบียอนเซเรียกค่าตัวแพงจนวอร์เนอร์ฯ ปฏิเสธไปด้วย)

A Star is Born เป็นเรื่องราวของดาราหนังรุ่นใหญ่ที่ช่วยเหลือนักแสดงหญิงดาวรุ่งให้โด่งดัง ขณะที่วัยและโรคติดสุราของเขากำลังทำให้อาชีพของเขาตกต่ำ หนังถูกสร้างครั้งแรกปี 1937 และได้เข้าชิง 8 รางวัลออสการ์ การสร้างใหม่ครั้งที่สองก็คือในปี 1954 มีจูดี้ การ์แลนด์ กับ เจมส์ เมสัน นำแสดง ซึ่งทั้งคู่ได้รางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงมาครอง การรีเมกครั้งล่าสุดในปี 1976 เปลี่ยนจากเรื่องนักแสดงมาเป็นนักร้อง มีบาร์บรา สไตร์แซนด์ กับ คริส คริสตอฟเฟอร์สัน นำแสดง ซึ่งเพลง “Evergreen” ของหนังเรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปครอง และได้ 5 รางวัลลูกโลกทองคำ รวมถึงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประเภทดนตรีหรือตลกด้วย

กาก้าก็ดูเหมือนเป็นผู้ที่เหมาะสมจะมารับช่วงต่อบทนี้ได้ดีถ้าเทียบกับการที่เธอได้รางวัลลูกโลกทองคำจากซีรี่ส์ American Horror Story และเข้าชิงออสการ์สาขาเพลงนำจาก The Hunted Ground

หนังจะใช้ทุนสร้างราว 40 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งรวมค่าตัวของทั้งคูเปอร์และเลดี้ กาก้าแล้ว

lady gaga

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.