ข้ามไปยังเนื้อหา

The Maze Runner 3 ยุติการถ่ายทำไม่มีกำหนด เพราะอาการบาดเจ็บของดีแลน โอ’ไบรอัน

Dylan-O-Brien-death cureเป็นข่าวที่แฟนๆ คงต้องร่วมกันส่งใจไปช่วยครับ ทเวนตี้ เ็ซนทูรี ฟ็อกซ์ ได้ออกประกาศฌป็นทางการว่า The Maze Runner: The Death Cure ภาคจบของหนังชุดวงกตมฤตยู ต้องยุติการถ่ายทำอย่างไม่มีกำหนด อันเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บของ ดีแลน โอ’ไบรอัน นักแสดงนำของหนัง จากอุบัติเหตุในกองถ่ายเมื่อเดือนที่แล้ว มีความรุนแรงกว่าที่คาดไว้ในทีแรกครับ

โอ’ไบรอัน บาดเจ็บเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ขณะที่กำลังถ่ายทำฉากแอ็คชั่นฉากหนึ่งของหนังอยู่ รายงานบอกว่าฉากดังกล่าว โอ’ไบรอันถูกมัดติดอยู่กับพาหนะที่วิ่งมาด้วยความเร็วแล้วเกิดผิดคิวกระเด็นหลุดออกไปชนเข้ากับพาหนะอีกคัน ทำให้ “ศีรษะกระทบกระเทือน, กระดูกที่ใบหน้าแตก และมีแผลฉีกขาด

หลังจากนั้น ฟ็อกซ์ได้ยุติการถ่ายทำหนังชั่วคราว โดยหวังว่าจะกลับมาถ่ายทำใหม่ได้วันที่ 9 พฤษภาคม แหล่งข่าวบอกว่าทีมงานและนักแสดงคนอื่นๆ ที่เดินทางมาเตรียมตัวถ่ายทำแล้วได้ถูกส่งกลับบ้าน กำหนดวันถ่ายทำใหม่จะขึ้นอยู่กับการหายบาดเจ็บของโอ’ไบรอัน และคิวงานของนักแสดงกับทีมงานคนอื่นๆ

ประชาสัมพันธ์ของโอ’ไบรอัน พูดถึงกรณีนี้ว่า “อาการบาดเจ็บของเขานั้นรุนแรงและต้องใช้เวลาพักฟื้นนานมากขึ้น” และทางฟ็อกซ์ก็บอกว่า “เราภาวนาให้โอ’ไบรอัน หายโดยไว และตั้งตารอคอยที่จะกลับมาเริ่มถ่ายทำใหม่ให้เร็วที่สุด

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 17 กุมภาพันธ์ปีหน้า มีแนวโน้มที่จะต้องเลื่อนวันฉายออกไปเช่นกันครับ

ที่มา: THR

Dylan-O-Brien-death cure

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.