ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: หนัง Batman ฉายเดี่ยวฉบับเบน แอฟเฟล็ค จะเป็นหนังรวมเหล่าดาวร้าย

batman-rogues-galleryปกติแล้ว หนัง Batman ที่ผ่านๆ มาสักมีตัวร้ายอย่างมากก็ 2-3 ตัวครับ แต่ฉบับฉายเดี่ยวที่เบน แอฟเฟล็ค ร่วมเขียนบทกับเจฟฟ์ จอห์นส์ แห่งดีซี และกำกับเอง จะเป็น Batman ที่มีตัวร้ายมารวมพลกันเต็มไปหมด (ถ้าข่าวลือจริง)

รายงานจาก Birth Movies Death หนึ่งในเว็บไซต์ข่าวหนังที่มักรายงานข่าวลือแล้วเป็นจริง หรือมีมูลความจริง บอกว่าหนัง Batman ฉบับใหม่นี้ จะเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์ของดีซีที่หนัง Man of Steel ของแซ็ค สไนเดอร์ ได้เริ่มต้นขึ้น และสานต่อมายัง Batman v Superman: Dawn of Justice ที่แอฟเฟล็ครับบทเป็นมนุษย์ข้างคาววัยหนุ่มใหญ่

ผู้ร้ายหลายตัว หรืออาจทั้งหมดที่เป็นผู้ร้ายของ Batman จะมาปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ มันจะเป็นหนังที่อัดแน่นด้วยดาวร้ายของมนุษย์ค้างคาว ซึ่งแปลว่าตัวร้ายสำคัญทั้งหมดที่คุณอยากเห็นในหนัง จะมาอยู่ในหนังเรื่องนี้” ในรายงานบอกโดยอ้างจากแหล่งข่าววงใน

แอฟเฟล็คกับเจฟฟ์ จอห์นส์ ที่ร่วมมือกับเขาในการทำหนังเรื่องนี้ อยากสร้างหนัง Batman ฉบับสมบูรณ์ที่สุด พวกเขาอยากเล่าเรื่องราวของ Batman ขั้นสุดยอด และเพื่อที่จะทำแบบนั้น พวกเขาจะเอาตัวร้ายสำคัญๆ มาหมด พวกเขาจะสร้างจักรวาลค้างคาวอันยิ่งใหญ่เตรียมพร้อมไว้

แนวคิดดูเหมือนเข้ากันดีกับจักรวาลภาพยนตร์ของดีซีที่ตั้งให้แบทแมนออกปราบอธรรมมาแล้วกว่า 20 ปี แปลว่าผู้ร้ายของแบทแมนเกิดขึ้นมาหมดเรียบร้อยแล้ว และแม้ว่าหลายตัวในหนังเรื่องนี้จะมาแค่รับเชิญ แต่ก็คงมีการคัดเลือกนักแสดงเด่นๆ มารับบทที่จะขยายไปเป็นหนังเรื่องอื่นได้อีก เช่น Suicide Squad 2 เป็นต้น

batman-rogues-gallery

 

 

1 ความเห็น »

  1. ผมพอจะเห็นเค้าลางๆ ถึงความอลังการแล้วแฮะ > < หลังจาก SS เปิดตัววายร้ายของแบทแมนหลายตัว ทั้ง เด้ดช็อต, คร็อค, ฮาร์ลีย์ และแน่นอนเทพบุตร โจ๊กเกอร์ ….หนังเดี่ยวภาคใหม่ของแบทแมน ถ้าหากมันเป็นหนังรวมวายร้ายเด่นๆของแบทแมนละก็ มันจะเป็นอะไรที่สดใหม่ และเติมเชื้อไฟให้หนังแบทแมนได้ ในแบบที่ฟนๆไม่คาดคิดเลย (ส่วนแฟนๆรุ่นใหม่ๆ ก็อาจจะคุ้นเคยกับบรรยากาศรวมวายร้าย จากเกมตระกูล Arkham)

    ต่อให้เป็น DCEU ยังไงหัวหอกสำคัญที่สุดของ DC ก็ยังคงเป็นแบทแมนแฮะ ^ ^''

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.