ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ประกาศสร้างซีรี่ส์ The Punisher

punisher netflixหลังจากแฟรงก์ แคสเซิล หรือ The Punisher ปรากฏตัวใน Daredevil ปี 2 และการแสดงของจอน เบิร์นธอล เป็นที่ประทับใจของผู้ชม จึงคาดเดากันได้อยู่แล้วว่าเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) จะประกาศสร้างซีรี่ส์ The Punisher แน่ๆ และก็เป็นตามคาดครับ

เน็ตฟลิกซ์เพิ่งประกาศออกมาสดๆ ร้อนๆ ครับว่า จะสร้าง The Punisher ซีซั่นที่ 1 โดยมอบหมายให้สตีฟ ไลท์ฟุต จาก Hannibal มารับหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร และผู้ควบคุมการผลิต รวมถึงเขียนบทให้ในสองตอนแรกของซีรี่ส์ด้วย

สำหรับผมแล้ว ความซับซ้อนและการคาดเดาไม่ได้ของแฟรงก์ แคสเซิล ทำให้เขาเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างน่าเหลือเชื่อ และผมตื่นเต้นอย่างที่สุดที่จะได้ดำดิ่งสู่โลกแห่งนี้ หลังจากได้ชมการแสดงของจอนใน Marvel’s Daredevil แล้ว ผมตื่นเต้นอย่างที่สุดที่จะได้ร่วมงานกับเขาในการสานต่อเรื่องราวของฮีโร่ขบถตัวนี้ในซีรี่ส์ของเขาเอง” ไลท์ฟุตบอกในแถลง

นี่ถือเป็นซีรี่ส์จากตัวละครมาร์เวลชุดที่ 6 ที่วางแผนร่วมกันระหว่างเน็ตฟลิกซ์และมาร์เวล เทเลวิชั่น ครับ โดยก่อนหน้านี้ประกอบด้วย Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist และ The Defender

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยคลิปยั่วน้ำลายพร้อมกับการประกาศข่าวออกมาด้วย ชมคลิปด้านใน

ที่มา: Marvel

punisher netflix

1 ความเห็น »

  1. ชอบตัวละครนี้มาก..ซับซ้อน คาดเดายาก เป็นตัวเองดี ขนาดสาวสวยผู้ช่วย2ทนายความที่เก่งเรื่องพูดจาหว่านล้อมให้คนอื่นทำตามตัวเองยังสั่งPunisherไม่ได้เลย..แต่นางกลับถูกหลอกให้เป็นเหยี่อล่อซะเอง..โฮ้ๆ คือดีงาม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.