ข้ามไปยังเนื้อหา

อลิเซีย วิกันเดอร์ เป็น Lara Croft คนใหม่

Alicia Vikander laraการค้นหานักแสดงผู้จะมารับบทเป็นลารา ครอฟต์ คนใหม่ ในหนัง Tomb Raider ฉบับยกเครื่องใหม่สิ้นสุดลงแล้ว และเราก็ได้นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงคนล่าสุดมารับบทครับ

เอ็มจีเอ็ม, จีเค ฟิล์มส์ และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ออกประกาศร่วมกันว่า อลิเซีย วิกันเดอร์ จาก Ex Machina และ The Danish Girl คือนักแสดงสาวที่จะมารับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากเกม Tomb Raider ฉบับใหม่ของพวกเขา ซึ่งแอนเจลีนา โจลี เคยสวมบทนี้มาในหนังปี 2001 และ 2003 ครับ

Tomb Raider เป็นเกมที่ออกจำหน่ายครั้งแรกในปี 1996 และมีฉบับยกเครื่องใหม่ออกมาอีกในปี 2013 ที่ให้ตัวเอกของเกมเป็นสาวที่อายุน้อยลง (วัย 21 ปี) ที่ต้องออกผจญภัยเป็นครั้งแรก และต้องเอาตัวรอดท่ามกลางเหตุหายนะ มีโทนที่ดิบโหดกว่าฉบับแรก

ก่อนหน้านี้ เดซี่ ริดลี่ย์ จาก Star Wars: Episode VIII เป็นนักแสดงที่มีข่าวลือว่าเป็นหนึ่งในโผที่ผู้สร้างพิจารณา แต่วันกันเดอร์เป็นตัวเลือกเป็นตัวเต็งตั้งแต่แรก เธอจะเซ็นสัญญารับบทนี้ก็หลังจากบทร่างแรกของหนังเสร็จและส่งมาให้เรียบร้อยแล้ว

หนังจะกำกับโดยรอร์ ออทัก จาก The Wave หนังตัวแทนเข้าประกวดออสการ์ของนอร์เวย์ที่จะเข้าฉายในบ้านเราช่วงนี้ครับ จากบทของเจเนวา โรเบิร์ตสัน-ดวอเรต หนึ่งในทีมเขียนบท Transformers 5

เกร็ด: อลิเซีย วิกันเดอร์ กำลังคบหาดูใจอยู่กับไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ซึ่งก็รับบทนำในหนังจากเกมเช่นกัน นั่นก็คือ Assassin’s Creed

ที่มา: Variety

Alicia Vikander lara

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.