ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ติน ฟรีแมน เล่นเป็นใคร ใน Captain America: Civil War

martin freeman everett ross headerหนึ่งในตัวละครที่ดูเหมือนเป็นความลับสำหรับ Captain America: Civil War ก็คือตัวละครของมาร์ติน ฟรีแมน เขาเล่นเป็นใคร เป็นฝ่ายร้ายหรือฝ่ายดี อยู่ทีมกัปตันอเมริกา หรือทีมไอร์ออนแมน หลายคำตอบคงต้องไปรอดูกันในหนัง แต่คำตอบที่รู้ชัดแล้วในตอนนี้ก็คือมาร์ติน ฟรีแมน จะรับบทเป็นตัวละครชื่อ เอเวอเร็ต รอส ครับ ตามที่ Empire เผยออกมา

ในฉบับคอมมิคนั้น รอสเป็นเจ้าหน้าที่ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐที่ทำงานด้านการทูตอยู่ในแอฟริกา และเป็นตัวละครสมทบของ Black Panther แปลว่าเราจะได้เห็นตัวละครนี้อีกในหนังภาคเดี่ยว Black Panther ที่แชดวิก บอสแมน รับบท

แต่สำหรับบทบาทของรอสใน Captain America: Civil War แล้ว เขาทำงานให้กับ Joint Counter Terrorist Centre หรือศูนย์บัญชาการต่อต้านก่อการร้ายร่วม และวัดจากภาพที่เขายืนคู่กับชารอน คาร์เตอร์ (เอมิลี แวนแคมป์) พร้อมหน่วยสวาทแล้ว เขาน่าจะมีบทบาทสำคัญในการใช้กำลังจัดการกัปตันอเมริกาและวินเทอร์โซลเยอร์ให้ตกลงยอมทำตามข้อตกลงโซโกเวีย ที่กำหนดให้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต้องรายงานตัวและปฏิบัติหน้าที่ภายใต้การบัญชาการของสหประชาชาติ

ส่วนที่ว่ารอสอยู่ฝ่ายไหนนั้น ฟรีแมนเคยให้สัมภาษณ์ว่า “คุณไม่แน่ใจหรอกว่าเขาอยู่ฝ่ายไหน มันเหมือนเขาเล่นเกมหนึ่งอยู่ แต่ที่จริงแล้วเขาเล่นอีกเกม เป็นตัวละครที่ผมชอบเพราะว่ามันคลุมเครือ และเพราะว่าคุณไม่แน่ใจว่าเขาเป็นคนดีหรือคนร้าย

Captain America: Civil War กำกับโดยโจ และ แอนโธนี รุสโซ ออกฉายสัปดาห์หน้าครับ

martin freeman everett ross

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.