ข้ามไปยังเนื้อหา

ไบรอัน แครนสตัน และ เควิน ฮาร์ต จะรับบทนำใน The Intouchables ฉบับรีเมก

bryan intouchablesคนอเมริกันไม่นิยมดูหนังซับไตเติล หรือหนังเสียงดั้งเดิมที่มีการใส่บทบรรยายลงไปให้อ่าน ดังนั้น ต่อให้เป็นหนังอะไรที่ทำเงินมหาศาลในตลาดโลก หากไม่พูดภาษาอังกฤษแล้ว ส่วนมากก็มักทำเงินก็อยู่ในระดับเดียวกับหนังนอกกระแส เหตุนี้ ฮอลลีวู้ดจึงมักเอาหนังแนวคิดหรือเนื้อเรื่องดีๆ ของชาติอื่นที่ทำเงินในตลาดโลกมารีเมกหรือสร้างใหม่บ่อยๆ ครับ ซึ่ง The Intouchables เป็นหนึ่งในนั้น

ไวน์สตีน คัมพานี ได้ซื้อลิขสิทธิ์ The Intouchables มาสร้างใหม่ตั้งแต่ปี 2013 ในช่วงประกาศงานสร้างแรกๆ วางตัวคอลิน เฟิร์ธ มารับบทนำ และให้ทอม แชดิแอ็ค ที่มีผลงานทำเงินอย่าง Liar Liar มากำกับ ข่าวคราวเงียบหายไปนานหลังจากนั้นจนเพิ่งมีรายงานออกมาเมื่อไม่นานนี้ว่าได้พูดคุยกับไบรอัน แครนสตัน (Trumbo) กับ เควิน ฮาร์ต (Ride Along 2) ให้มารับบทนำครับ

The Intouchables ต้นฉบับก็จัดจำหน่ายทั่วโลกโดยไวน์สตีนในปี 2011 ทำเงินไปร่วม  $416 ล้านสหรัฐ สร้างมาจากเรื่องจริงของเศรษฐีวัยกลางคนที่ประสบอุบัติเหตุจากกีฬากระโดดร่มจนเป็นอัมพาต และได้จ้างเด็กหนุ่มมุทะลุที่ฐานะแตกต่างจากเขาโดยสิ้นเชิงให้มาเป็นผู้ดูแล ก่อเกิดเป็นเรื่องราวของมิตรภาพ

ในรายงานบอกด้วยว่าไซมอน เคอร์ตีส จาก My Week With Marilyn อาจมารับหน้าที่กำกับ โดยหนังได้พอล ฟีก จาก  Bridesmaids มารับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเป็นฉบับอเมริกัน คาดว่าจะเปิดกล้องปลายปีนี้ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. สนับสนุนผลงานมิสเตอร์ไวท์ ใครที่จิ้นคู่กัปตันเมกาจนเบื่อแล้ว ดูเรื่องนี้แทนได้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.