ข้ามไปยังเนื้อหา

บิลลี่ ครูดัป รับบทสำคัญใน Alien: Covenant ภาคต่อ Prometheus

billy alienช่วงนี้ พอมีเวลาว่างหน่อยก็จะนำข่าวเก่ามารายงานสลับกับข่าวใหม่ และแม้ข่าวนี้จะเก่า 2-3 เดือนแล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นข่าวใหม่สุดของโครงการหนัง Alien: Covenant ภาคต่อ Prometheus ของผู้กำกับริดลี่ สก็อต

เดดไลน์รายงานว่า บิลลี่ ครูดัป นักแสดงหนุ่มจากบททนายใน Spotlight จะมารับบทสำคัญของหนังเรื่องนี้ครับ รายละเอียดเกี่ยวกับบทนั้นไม่ปรากฏ บอกแค่ว่าสำคัญ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของทีมสำรวจอีกทีมที่เดินทางมากับยานชื่อ Covenant เพื่อตามรอย Prometheus ในสิบปีให้หลัง แล้วพบดาวดวงหนึ่งที่พวกเขาเข้าใจว่าเป็นสรวงสวรรค์ แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่นเป็นโลกอันมืดดำและอันตราย ที่มีเพียงมีสิ่งเดียวที่อาศัยอยู่นั่นก็คือมนุษย์สังเคราะห์ที่ชื่อเดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตเดียวของยานสำรวจโพรมีเธียสที่อับปางลง

ครูดัปจะมาสมทบนักแสดงที่ประกาศรายชื่อมาก่อนแล้วหน้านี้ ได้แก่แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Fantastic Beasts and Where to Find Them), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แดนนี่ แม็คไบรด์, เดเมียน บิเชอร์, จัสซี สมอลเลต, คาร์เมน อีโจโก, เอมี่ ไซเมตซ์, เบนจามิน ริกบี, อเล็กซานเดอร์ อิงก์แลนด์ และ แคลลี่ เฮอร์นันเดซ

Alien: Covenant เป็นภาค 2 ของไตรภาค Prometheus ที่จะนำพาเข้าสู่ Alien ต้นฉบับปี 1979 ของริดลี่ สก็อต หนังเปิดกล้องไปแล้วเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาครับ ที่ออสเตรเลีย และมีกำหนดฉายตุลามคม 2017

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.