ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส แพรตต์ ลงคลิปพาชมกองถ่าย Guardians of the Galaxy Vol. 2

gotg vol 2 tourปกติ มาร์เวลแทบไม่ค่อยเปิดเผยอะไรเลยในช่วงเริ่มต้นงานสร้าง มักรอปล่อยทีเดียวตามนิตยสารหรือเวลามีวาระสำคัญเป็นหลัก แต่ Guardians of the Galaxy Vol. 2 แตกต่างออกไป มีรูปจากนักแสดงและผู้กำกับออกมาเรื่อยๆ รวมถึงคลิปพาชมกองถ่ายที่คริส แพรรต์ ผู้รับบทสตาร์-ลอร์ด ลงไว้ในเฟซบุกของเขาครับ

แพรตต์ซึ่งอ้างตัวเองว่ารู้อะไรเยอะมากเกี่ยวกับงานสร้าง พาเข้าไปในโรงถ่าย แนะนำส่วนพิเศษหลายอย่างตั้งแต่เลข 5 เลขประจำโรงถ่าย, จักรยานที่จอดด้านหน้า, ระบบแอร์คอนดิชั่น, หัวฉีดดับเพลิงที่ตั้งชื่อว่าสตาร์-ลอร์ดตามชื่อของเขา ก่อนที่จะพาชมการสร้างฉากยานมิลาโน ยานของเหล่า Guardians of the Galaxy ด้านในโรงถ่าย ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นหนังอีกเรื่องที่มีการสร้างฉากจริงๆ มาใช้ในหนังอีกเรื่องแบบเดียวกับ Star Wars: The Force Awakens และในยานยังมีการใช้เทปกาวสีฟ้าแปะบนกระจกซึ่งแพรตต์อ้างด้วยว่าเป็นเทปกาวไฮเทคเทคนิคพิเศษระดับฮอลลีวู้ดราคาเป็นล้าน (เชื่อก็ได้)

ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งในโครงการของแพรตต์ที่ร่วมกับ Omaze องค์กรการกุศลเพื่อหาทุนที่แพรตต์มีส่วนในการร่วมจัดตั้งครับ ซึ่งแฟนๆ ที่ร่วมทำบุญกับโครงการนี้จะได้มีโอกาสมาเที่ยวกองถ่าย Guardians of the Galaxy Vol. 2 โดยมีแพรตต์ทำหน้าที่เป็นไกด์และพากินมื้อกลางวันด้วยกัน เงินที่ได้จากการทำการกุศลจะมอบให้  Lake Stevens Boys and Girls Club ศูนย์สันทนาการสำหรับเด็กและเยาวชนที่ให้ความรู้และสอนกีฬาแก่เด็กๆ ในเลค สตีเวนส์ รัฐวอชิงตัน อันเป็นบ้านเกิดของแพรตต์

ชมคลิปด้านใน

gotg vol 2 tour

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.