ข้ามไปยังเนื้อหา

สตีเวน ยวน สมทบเจค จิลเลนฮาน, ทิลดา สวินตัน และพอล ดาโน ในหนังอสุรกาย Okja ของบงจุนโฮ

Steven Yeun okjaดูเหมือนว่าเป็นขาขึ้นของสตีเวน ยอน หรือหนุ่มเกลนจากซีรี่ส์ The Walking Dead จริงๆ ครับ หลังจากได้รับบทนำใน Mayhem ที่เพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อเดือนที่แล้ว ยอนโดดสู่โครงการหนังฟอร์มใหญ่ขึ้นด้วยบทสมทบในหนังอสุรกาย Okja หนังพูดภาษาอังกฤษเรื่องที่สองของผู้กำกับบงจุนโฮ จาก Snowpiercer

หนังเพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อ 21 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากยอน กับ 3 นักแสดงหลักที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้คือ เจค จิลเลนฮาน, ทิลดา สวินตัน และพอล ดาโน แล้ว หนังยังมี ดีวอน บอสติก (The 100), ลิลี่ คอลลินส์ (To The Bone), บยอนฮีบง (The Host), เชอรี่ เฮนเดอร์สัน (Anna Karenina), แดเนียล เฮนแชลล์ (The Babadook), ยูนเจมูน (Mother) และ ชเววูวิค (Set Me Free) มาร่วมรับบมสมทบ

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กหญิง (ซอฮยอน อัน) ที่เป็นเพื่อนกับหมูชื่อ Okja (อยากจะเรียกว่า “โอเคจ้า” แต่ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วออกเสียงยังไง) ซึ่งเป็นหมูที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยอาศัยเทคโนโลยีด้านพันธุกรรม แต่พอหมูตัวนี้เกิดโตขึ้นผิดสัดส่วน บริษัทที่สร้างมันขึ้นมาก็มาเอาตัวมันไป เด็กหญิงเมื่อโตเป็นวัยรุ่นแล้วก็ออกติดตามทวงหมูเพื่อนรักของเธอคืนมา…หมูฉันอยู่ไหน (ผิดเรื่องๆ)

สวินตันจะรับบทเป็นหัวหน้าบริษัทที่ผลิตหมูขึ้นมา รวมถึงรับบทเป็นคู่แฝดของเธอด้วย (เราจะได้เห็นสวินตัน 2 ร่างในเรื่องนี้) ขณะที่จิลเลนฮานจะรับบทเป็นนักสัตววิทยา และดาโนจะรับบทเป็นนักรณรงค์เพื่อสิทธิสัตว์ที่หาทางเปิดโปงบริษัทแห่งนี้

The Walking Dead ปี 7 จะเริ่มออกอากาศตุลาคมนี้ ตัวละครเกลนของยอนเป็นหนึ่งที่ผู้ชมยังไม่รู้ชะตากรรมว่าจะได้กลับมามีบทบาทต่อหรือไม่

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.