ข้ามไปยังเนื้อหา

Avengers: Infinity War ไม่ได้มีตัวละครนำ 67 ตัว แต่ทาโนสจะมีบทบาทใหญ่ในหนัง

Thanos Infinity warเมื่อต้นปีที่ผ่านมา คำพูดของโจ รุสโซ ผู้กำกับร่วม Avengers: Infinity War ทั้งสองภาค ทำให้แฟนหนังมาร์เวลอึ้ง ทึ่ง เสียว ไปตามๆ กัน เมื่อบอกว่าระหว่างเตรียมงานสร้างนั้นพบว่ามีตัวละครหลักถึง 67 ตัวในหนัง แต่ทั้งหมดนั้นอาจเป็นคำพูดในเชิงเปรียบเทียบมากกว่าครับว่ามีตัวละครอยู่เยอะมาก

คริสโตเฟอร์ มาร์คัส กับ สตีเฟ่น แม็คฟีลี สองผู้เขียนบทของหนังได้คุยกับ The Huffington Post และให้ความกระจ่างในเรื่องจำนวนตัวละครมากขึ้น “ตัวเลขนั้นมาจากความจริงที่ว่าทั้งหมดนั้นคือทุกคนที่ได้รับการแนะนำตัวแล้วในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ถ้าคุณทำรายการจำนวนตัวละครทุกตัวที่เอามาใช้ได้ตั้งแต่ก่อนหนังมาร์เวล จำนวนจะมากถึงกว่า 60 ตัว ยังไม่รวมตัวใหม่ๆ ที่เราจะใส่เข้ามาได้อีก” มาร์คัสบอก

แม็คฟีลีเสริมว่าที่มาของคำพูดของรุสโซนั้นมายังไง “เรามีห้องทำงานที่มีภาพของทุกคนที่ยังมีชีวิตอยู่และเราเอามาใช้ได้ แล้วพี่น้องรุสโซ่เข้ามาแล้วพูด โอ้โห นั่นไม่ได้แปลว่าทุกคนจะอยู่ในหนัง จะไม่มีบทนำ 67 คนแน่ๆ

แต่ที่แน่ๆ ก็คือบททาโนสของจอช โบรลิน จะมีบทบาทใหญ่ในหนัง “เขาไม่เคยเป็นตัวละครหลักในแบบนั้นมาก่อน การให้ทาโนสมีบทดีๆ ในหนังเยอะเป็นอะไรที่สุดยอดและสนุกมาก“มาร์คัสบอก

แม็คฟีลีเสริมว่า “มันมีความที่ผู้คนรู้กันว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความท้าทายของเราก็คือจะรับมือกับจำนวนปริมาณที่เป็นที่รู้กันยังไงดี แต่เรื่องราวของเขาเองก็ยังไค่อยได้ถูกแตะเท่าไหร่ เขาปรากฏตัวในหนังแค่ราว 20 วินาทีจนถึงตอนนี้

Avengers: Infinity War Part 1 จะออกฉายพฤษภาคม 2018 ครับ

Thanos Infinity war

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.