ข้ามไปยังเนื้อหา

จอน เฟฟโร กลับสู่มาร์เวล รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร Avengers: Infinity War

favreau avengersหนึ่งในหัวใจสำคัญที่ช่วยเปิดจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลก็คือผู้กำกับจอน เฟฟโร ในการกำกับ Iron Man สองภาคแรก ที่ปูโลกทั้งหมด และคัดเลือกโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ มารับบทเป็นโทนี่ สตาร์ก จากนั้นก็ทิ้งหน้าที่กำกับไปรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารให้ Iron Man 3 และ Avengers: Age of Ultron ล่าสุดก็จะกลับมาอีกครั้งด้วยหน้าที่เดียวกันใน Avengers: Infinity War ทั้ง 2 ภารคครับ

ผมจะรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารให้หนัง Avengers กับพี่น้องรุสโซ ซึ่งผมตื่นเต้นมากๆ” เฟฟโรบอกในการให้สัมภาษณ์แก่ Digital Spy

ผมคุยกับพวกเขาอยู่ตลอด ผมทำงานทั้งด้านหน้าและเบื้องหลังกล้องกับมาร์เวล ผมชอบสิ่งที่พวกเขาทำอยู่ตอนนี้มาก มันตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ไปร่วมงาน ผมได้ดู Civil War ฉบับตัดต่อหยาบๆ แล้วด้วย มันน่าทึ่งมาก ผมรอเวลาที่จะได้ทำอะไรด้วยกันอยู่ตลอด และตอนนี้ผมก็ว่างแล้ว

เฟฟโรเล่าด้วยว่าที่เขาทิ้งหน้าที่กำกับ Iron Man 3 ไป เพราะอยากไปทำงานหนังอย่างอื่นนอกจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ หรือหนังแฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์ “ผมแปลกใจที่ยังไม่รู้สึกแบบเดียวกันนั้นกับ The Jungle Book แต่สำหรับ Iron Man แล้ว ผมทำต่อเนื่องกัน 2 ภาค ผมไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นเลยในช่วงเวลานั้น และผมอยากไปเล่าเรื่องอย่างอื่นบ้าง

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.