ข้ามไปยังเนื้อหา

Jurassic World ภาคต่อ ได้ผู้กำกับจาก The Impossible

jurassic world 2 directorเพราะคอลิน เทรวอร์โรว์ ต้องกำกับ Star Wars: Episode IX จึงไม่อาจกำกับภาคต่อ Jurassic World ได้ และเขาก็ได้ผู้มาสืบทอดหน้าที่แล้ว

เทรวอร์โรว์ ซึ่งรับหน้าที่ร่วมเขียนบท Jurassic World 2 และผู้อำนวยการสร้างของหนัง แม้เขาจะไม่ได้กลับมากำกับแล้วก็ตามได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ฮวน แอนโตนิโอ บาโยกา หรือ เจ.เอ. บาโยกา จะมารับหน้าที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยของไดโนเสาร์ยุคจูราสสิกต่อจากเขา และก็ภูมิใจที่จะได้ร่วมงานด้วยกัน เพราะบาโยกาเป็นผู้กำกับคนโปรดคนหนึ่งของเขาด้วย

นักดูหนังในบ้านเรารู้จักบาโยกาดีจากหนัง The Impossible หรือ “สึนามิภูเก็ต” แจ้งเกิดจากหนังสยองขวัญ The Orphanage และกำลังจะมีหนังจากนิยายเยาวชนออกจากฉายในปีนี้เรื่อง A Monster Calls ที่มีเลียม นีสัน ให้เสียงเป็นอสุรกายยักษ์

บาโยกาจะมากำกับหนังจากบทที่เทรวอร์โรว์เขียนร่วมกับเดเร็ก คอนเนลลี ครับ ซึ่งเทรวอร์โรว์บอกใบ้ว่า “มันจะไม่ใช่เรื่องราวของไดโนเสาร์ฝูงหนึ่งวิ่งไล่ผู้คนบนเกาะอีกแล้ว เนื้อเรื่องแบบนั้นเก่าเร็วมาก…ผมรู้สึกว่าแนวคิดไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในสวนสนุกเสมอไป และมีการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์นี้ไปไกลกว่าเพื่อความบันเทิง

คาดว่าคริส แพรตต์ กับ ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด จะกลับมาร่วมวิ่งหนีไดโนเสาร์ด้วยกัน ยังไม่แน่ใจสำหรับนักแสดงคนอื่นที่รอดชีวิตจากภาคแรก หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 22 มิถุนายน 2018 ครับ

 

 

1 ความเห็น »

  1. แอบเสียดาย ถ้ารู้ว่าหนังทำเงินดีมาก แล้วทุ่มทุนสร้างกว่านี้ โฆษณามากกว่านี้ อาจได้สถิติโลกแซงอวาตารเลยก็ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.