ข้ามไปยังเนื้อหา

Black Widow อาจมีหนังของตัวเองในเฟส 4, Captain Marvel จะมีข่าวนักแสดงกลางปีนี้

captain america civil war new pic 03ช่วงที่มีหนังมาร์เวลออกฉายนี่แหละที่เรามักจะได้ข่าวทางการเกี่ยวกับหนังที่พวกเขามีแผนจะสร้าง เพราะเป็นช่วงเดินสายพบสื่อ และก็มักจะมีคำถามถึงโครงการในอนาคตเสมอ ซึ่งโครงการหนึ่งที่ผู้คนอยากรู้กันมากก็คือ Black Widow ของสการ์เลต โจแฮนสัน จะมีหนังของเธอเองหรือไม่ ทั้งๆ ที่เธอรับบทสมทบในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของคนอื่นมาหลายเรื่องแล้ว มาร์เวลก็ยังไม่มีหนังภาคเดี่ยวให้เธอ แต่กลับมีหนังซูเปอร์ฮีโร่ผู้หญิง Captain Marvel ขึ้นมา

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้ตอบคำถามเรื่องนี้แก่ Fandango โดยบอกว่าโจแฮนสันอาจมีหนัง Black Widow ของเธอเองในที่สุด แต่น่าจะเป็นในเฟส 4 ซึ่งเหตุการณ์จะเกิดขึ้นหลัง Avengers: Infinity War กระนั้น ก็ยังอีกหลายปีมาก “ผมคิดว่าคงจะดีที่มีหนัง Black Widow ออกมาในช่วงใดช่วงหนึ่ง แต่เมื่อเริ่มพูดถึงเรื่องนี้ในตอนนี้ก็เท่ากับยังอีก 4-5 ปีข้างหน้า บางครั้งเราทำแบบนั้น เราพูดถึง Doctor Strange กันมาสิบปีได้ แต่ตอนนี้ เราสนใจที่หนังอีกเก้าเรื่องข้างหน้านี้ก่อน ซึ่งเยอะมาก ระหว่างตอนนี้จนถึงปี 2019

ในการให้สัมภาษณ์เดียวกัน ไฟกี ยังบอกถึงหนัง Captain Marvel ด้วยว่าจะเป็นเรื่องราวของแครอล เดนเวอร์ส ว่ากลายเป็น Captain Marvel ได้ยังไง เขาจะประกาศชื่อผู้กำกับหนังในเดือนหน้า และน่าจะประกาศชื่อนักแสดงที่จะมารับบทได้ในช่วงปลายฤดูร้อนปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.