ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยืนยัน เบน แอฟเฟล็ค จะกำกับและนำแสดงหนัง Batman ฉายเดี่ยว

ดูเหมือนว่าสมหวังแฟนๆ ของเบน แอฟเฟล็ค และ Batman ฉบับใหม่ใน Batman v Superman: Dawn of Justice ในที่สุดครับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าแอฟเฟล็คจะทั้งนำแสดงและกำกับหนัง Batman ฉบับเดี่ยวเรื่องใหม่

วอร์เนอร์ฯ ใช้เวทีของ CinemaCon ประจำปีนี้เป็นที่ประกาศข่าว โดยเควิน สึจิฮาระ ประธานและกรรมการผู้บริหารของวอร์เนอร์ฯ เป็นผู้ทำหน้าที่ โดยเกริ่นนำว่า Batman v Superman: Dawn of Justiceเป็นหนังที่จะวางรากฐานอันยิ่งใหญ่ให้แก่หนังจากดีซีทั้งที่จะสร้างตามมาของเรา ซึ่งรวมแล้วมีอย่างน้อย 10 เรื่อง จนถึงปี 2020 ผมยังได้ตื่นเต้นที่รู้ว่าเราจะได้ร่วมงานกับเบน แอฟเฟล็คอีก ในหนัง Batman ภาคเดี่ยว

ข่าวลือว่าเบน แอฟเฟล็ค จะกำกับและนำแสดงในหนัง Batman ภาคเดี่ยวมีมา 2-3 ปีแล้ว โดยที่รายงานล่าสุดออกมาอีกเมื่อเดือนก่อนว่าแอฟเฟล็คได้เขียนบทหนังเสร็จแล้ว ที่เขาร่วมกันทำกับเจฟ จอห์นส์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของดีซี และรอให้วอร์เนอร์ฯ อนุมัติสร้าง เพราะแอฟเฟล็คมีสัญญาอีกแค่แสดงนำใน Justice League ทั้ง 2 ภาคเท่านั้น และการยืนยันครั้งนี้ก็แสดงว่าบทหนังผ่าน

กำหนดฉายของ Batman ภาคเดี่ยว ยังไม่ยืนยันชัดว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่วอร์เนอร์ฯ ประกาศวันฉายหนังโครงการลับออกมาเมื่อไม่นานนี้ 2 เรื่องสำหรับหนังจากดีซีคอมมิค คือ 5 ตุลาคม 2018 และ 1 พฤศจิกายน 2019 วันฉายหนึ่งในนี้น่าจะเป็นวันฉายของ Batman ภาคใหม่ และอีกวันน่าจะเป็นวันฉายของ Suicide Squad 2 แอฟเฟล็คยังมีงานหนังใหม่ของเขาอีกเรื่องที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว และจะออกฉายปีหน้าคือ Live By Night มีกำหนดฉาย ตุลาคม 2017

สำหรับหนังดีซีคอมมิคที่ประกาศวันฉายออกมาแล้วจนถึงปี 2020 ได้แก่ Suicide Squad (5 สิงหาคม 2016), The Justice League Part One (17 พฤศจิกายน 2017), The Flash (16 มีนาคม 2018), Wonder Woman (2 มิถุนายน 2017) Aquaman (27 กรกฎาคม 2018), Shazam! (5 เมษายน 2019), Justice League Part Two (14 มิถุนายน 2019), Cyborg (3 เมษายน 2020) และ Green Lantern Corps (19 มิถุนายน 2020)

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.