ข้ามไปยังเนื้อหา

ท่องเกาะหัวกะโหลกในคลิปเบื้องหลังตัวแรกของ Kong: The Skull Island

kong featuresหลังจากคว้ารางวัลออสการ์มาจากหนังเล็กๆ เรื่อง Room นักแสดงสาวบรี ลาร์สัน ก็พร้อมให้ทั้งโลกได้เห็นความสามารถของเธอมากขึ้นด้วยหนังฟอร์มยักษ์ Kong: The Skull Island ซึ่งเธอได้นำฟุตเตจเบื้องหลังไปฉายในงานเอ็มทีวี มูวี่ อวอร์ด ครับ

หนังเป็นการเอา King Kong กลับมายกเครื่องใหม่ และเปลี่ยนในยุคในหนังเป็นยุค 70 มีฉากหลังเป็นสงครามเวียดนาม (หนึ่งเหตุผลในการเปลี่ยนยุคก็คือเพื่อง่ายแก่การที่จะให้เกิด Godzilla vs King Kong ในภายหลัง)

ตัวฟุตเตจยังไม่ได้ให้เราเห็นหน้าตาของเจ้าอสุรกายยักษ์ มีเพียงบรรยากาศของเกาะหัวกะโหลกที่ดูดิบและน่ากลัวกับการแนะนำตัวละคร แต่ทอม ฮิดเดิลสตัน ก็บอกในเบื้องหลังนี้ว่า “คิงคองในหนังเรื่องนี้ไม่เหมือนหนังเรื่องไหนที่คุณเคยเห็นมาก่อน” แปลว่างานออกแบบตัวละครน่าจะแตกต่างจากที่เราเคยเห็นกันมาในหนังฉบับก่อนๆ

ฮิดเดิลสตันรับบทเป็นหัวหน้าทีมสำรวจที่นำทางทุกคนมายังเกาะแห่งนี้ที่ยังไม่เคยมีใครได้สำรวจมาก่อน เขารับบทเป็นผู้กองเจมส์ คอนราด อดีตเจ้าหน้าที่ SAS (หน่วยรบพิเศษทางอากาศแห่งกองทัพอังกฤษ) ขณะที่ลาร์สันรับบทเป็นช่างภาพหนังสือพิมพ์และนักรณรงค์เพื่อเสรีภาพชื่อวีเวอร์ “ที่อยากอยู่ร่วมกับธรรมชาติและเจ้าอสุรกายมากกว่าต่อสู้กับมัน

เจสัน มิทเชล นักแสดงจาก Straight Outta Compton อยู่ในคลิปเบื้องหลังนี้ด้วย มาแนะนำตัวละครของเขาที่ชื่อเกลน มิลล์ นักบินเฮลิคอปเตอร์ “เขาเป็นคนตลก และต้องสร้างความกล้าหาญตลอดการเดินทางในหนัง

Kong: Skull Island ยังมีจอห์น กู๊ดแมน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, โธมัส มานน์, คอรี ฮอว์กิน, จิงเถียน, ชี วิแกห์ม และ ยูจีน คอร์เดโร ร่วมแสดง กำกับโดย จอร์แดน วอกท์-โรเบิร์ต ออกฉายมีนาคม 2017 ครับ ชมคลิปด้านใน

kong bhs cap 01

kong bhs cap 02

kong bhs cap 03

kong bhs cap 04

1 ความเห็น »

  1. ภาคที่ ปิเตอร์ เเจ๊คสัน ทำล่าสุด ผมเพิ่งเอามาดูเมื่อปลายปีที่เเล้วอีกครั้ง ผมว่า ปิเตอร์เเกทำได้เนียบมาก ทั้งงานสร้าง กราฟฟิค ความสนุก โดยเฉพาะ กราฟฟิค หนังใหญ่ที่ฉายปีสองปีนี้กราฟฟิคยังสู้ไม่ได้เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.